NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẦU TƯ VINPEARL

Trong khi tư vấn sản phẩm với khách hàng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan tới những thông tin như việc chuyện nhượng sang tên, chính sách cam kết như nào, thời hạn bàn giao biệt thự, chế độ nghỉ dưỡng…Ở bài viết này tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được những lợi ích từ việc đầu tư các dự án của Vingroup.

1. Việc chuyển nhượng biệt thự tại các dự án Vinpearl Resort & Villas?

– Khách mua hàng có được chuyển nhượng biệt thự không?

+ Theo Thông tư 16/2010/TT-BXD ngày 1/9/2010 (“Thông tư 16”), trước khi nhận bàn giao căn Biệt thự từ Chủ đầu tư, Bên Mua có được quyền chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán.

+ Từ 1/7/2015, sau khi nhận bàn giao Biệt thự cho đến trước khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu, thì bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng mua bán biệt thự.

+ Sau khi căn Biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng mua bán và quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

– Khách hàng có được mua chung biệt thự hay không?
+ Khách hàng có được mua chung biệt thự. Tất cả các đồng chủ sở hữu biệt thự sẽ cùng ký Hợp đồng mua bán và các văn bản, thỏa thuận với chủ đầu tư.

Hoặc là:

+ Các đồng chủ sở hữu biệt thự có văn bản ủy quyền (đã được công chứng hợp lệ) cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với bên Chủ đầu tư.

– Khi một khách hàng đồng sở hữu biệt thự có được quyền chuyển nhượng phần sở hữu cho người khách không?

Được. Thông tin về chuyển nhượng Biệt thự như đã nói ở trên.

Các bên trả phí theo quy định của Nhà nước.

2. Thời hạn hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu Biệt thự Vinpearl Resort & Villas là bao lâu?

Trong vòng bốn mươi lăm (45) ngày làm việc kể từ khi Bên Bán nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Bên Mua theo thông báo của Bên Bán cho Bên Mua, Bên bán sẽ tiến hành thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho Bên Mua theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu sửa đổi, hoặc bổ sung hồ sơ của Bên Mua thì thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận sẽ được coi là bắt đầu từ ngày Bên Mua bổ sung đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền cho Bên Bán.

P

3. Quyền sở hữu của các biệt thự Vinpearl Resort & Villas là như thế nào?

– Người Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam nhưng sinh sống tại nước ngoài: Được sở hữu lâu dài như người trong nước.

– Người nước ngoài: Được sở hữu năm mươi (50) năm theo Luật Nhà Ở mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2015.

4. Ưu điểm nổi bật của Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas là gì?

– Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn sở hữu thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam Vinhomes, được Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố năm 2015.

– Được quản lý và khai thách cho thuê bởi Vinpearl – Thương hiệu nổi tiếng với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất Việt Nam, với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.

– Các biệt thự đều được xây dựng trong các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn của Vingroup, khu du lịch tổng thể “tất cả trong một” bao gồm các tiện ích đẳng cấp vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, Spa,.. tọa lạc tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Quy Nhơn,..

– Biệt thự được tư vấn và thiết kế bởi 8 đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu thế giới. Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp và cảnh quan hoàn hảo.

– Tỷ lệ phân chia thu nhập, và cam kết cho thuê cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng và CĐT là 85/15 xuyên suốt quá trình cho thuê.

loi-ich-kep-tu-mua-biet-thu-nghi-duong-premier-village-da-nang-resort

5. Tại sao Khách hàng nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào thời điểm này?

Có 4 lợi ích nổi bật khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas vào ngay thời điểm này là:

– Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại những Vị TRí có bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi có thể mạnh về phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

– Có thêm một kênh đầu tư rất hấp dẫn khi:

+ Được tham gia Chương Trình Cho Thuê với lợi nhuận chia sẻ 85/15, cao nhất thị trường.

+ Cam Kết Mức Sinh Lời tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm.

– Chủ biệt thự nhận được nhiều ưu đãi như:

+ Được sử dụng Biệt thự 15 đêm miễn phí/ năm

+ Trong trường hợp tại thời điểm Chủ biệt thự muốn đăng ký đêm nghỉ mà không còn Biệt thự trống, thì có thể quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl

+ Khách hàng/ khách mời của Chủ biệt thự được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong chuỗi hệ thống Vinpearl trên khắp Việt Nam.

+ Ngay sau khi có Thỏa thuận đặt cọc (TTDC), khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại Địa Điểm Dự án Khách đặt mua.

– Bối cảnh luật nhà ở và kinh doanh BĐS có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

6. Khi nào khách hàng sẽ nhận được Cam kết Thu nhập từ Chương trình cho thuê lại?

– Điều kiện thanh toán:

+ Chủ đầu tư sẽ thanh toán Thu nhập cho thuê theo chu kì 6 tháng/ lần

+ Không phụ thuộc vào thời gian nhận bàn giao biệt thự, không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB, Khách hàng bắt đầu nhận Cam kết thu nhập cho thuê, 6 tháng đầu tiên sau ngày thanh toán đủ 100% giá trị của căn biệt thự;

Hoặc là:

+ Khách hàng có thể nhận Cam kết thu nhập cho thuê từ chủ đầu tư, 6 tháng sau ngày nhận bàn giao Biệt thự, bắt đầu tham gia vào chương trình cho thuê lại và thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên được tính sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

7. Có cần phải trả thêm phí nào trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê hay không?

Trong thời gian Cam kết thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt đông, vì thế khách hàng sẽ nhận về mức cam kết 10%/ năm mà không phải trả thêm phí gì.

8. Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

Khách hàng có quyền tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ 3 xem xét/ kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của bên Cung cấp dịch vụ liên quan đến Dịch vụ Quản lý cho thuê Biệt thự.

9. Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi gì?

– Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được hưởng ưu đãi 15 ngày nghỉ/năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán được tính đến thời điểm thanh toán. (CSBH)

– Khách hàng được tặng 2 đêm miễn phí tại Khách sạn Vinpearl (2 room nights) sau khi khách hàng ký Thỏa thuận Đặt Cọc (TTDC). (CSBH)

– Khách hàng hoặc khách mời của khách hàng được trao đổi ngày nghỉ trong các khu nghỉ mát khác thuộc hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên khắp cả nước.

– Sử dụng Biệt thự và các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện:

Theo nội dung trong Khoản 1.2 của Phụ lục 3:

+ Bên Mua Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm

+ Bên Mua Đặt trước tối thiểu 60 ngày trong thời gian là Mùa Cao Điểm

(Mùa cao điểm được tính từ ngày 15 tháng 12 năm dương lịch cho đến ngày 15/1 của năm dương lịch tiếp theo; 5 ngày trước ngày 1/1 cho đến hết ngày 10/1 âm lịch hàng năm. Hoặc bất kỳ thời gian này do Bên Cung Cấp Dịch Vụ xác định vào từng thời điểm và thông báo cho Bên Mua cuối mỗi năm).

+ Trường hợp không sắp xếp được biệt thự của của Bên Mua, Bên Cung Cấp Dịch Vụ sẽ sắp xếp Biệt Thự khác hoặc số phòng khách sạn 5 sao tương ứng với số phòng ngủ Biệt Thự của Bên Mua để Bên Mua sử dụng.

+ Nếu Bên Mua đặt trước ngày sử dụng Biệt Thự nhưng không sử dụng và hủy bỏ việc đặt trước đó ít nhất mười lăm (15) ngày trước ngày dự kiến sử dụng Biệt Thự thì những ngày đặt trước đó sẽ không tính vào Thời Gian Sử Dụng Biệt Thự Của Bên Mua.

+ Trường hợp ngược lại, Bên Mua đã đặt trước ngày sử dụng Biệt Thự nhưng không sử dụng và không hủy bỏ việc đặt trước theo quy định trên, thì những ngày đã đặt trước đó sẽ được tính vào Thời Gian Sử Dụng Biệt Thự của Bên Mua.

10. Khách hàng có được trao đổi ngày nghỉ trong các khu nghỉ mát khác cùng hệ thống của Vinpearl Không?

Có, Bên Mua có thể trao đổi ngày nghỉ trong các khu nghỉ mát khác trong cùng hệ thống của Vinpearl trên khắp Việt Nam

Bên Mua sở hữu Biệt thự có thể trao đổi sang Biệt thự Khác, hoặc quy đổi ra số phòng ngủ tại Khách sạn Vinpearl 5* khác để sử dụng.

11. Tình trạng biệt thự khi bàn giao cho khách hàng mua như thế nào?

Biệt thự hoàn thiện đầy đủ tất cả các trang thiết bị nội thất, ngoại thất… để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh theo tiêu chuẩn 5* của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl.

Anh chị cũng có thể để lại thông tin, những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc nhất về dự án sẽ gọi điện lại tư vấn cho anh chị

THAM KHẢO THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI ĐÂY

CITADINES HẠ LONG CONDOTEL

MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

Trả lời