MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ - QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN BỞI MOVEPICK HOTEL & RESORT 

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU NGAY!

THÔNG TIN TỔNG QUAN MOVENPICK CAM RANH RESORT

Có thể nói, thời điểm hiện tại các nhà đầu tư không còn xa lạ với cái tên Movenpick Cam Ranh Resort nữa. Tuy lấn sân có muộn hơn các ông lớn Vingroup, Bimgroup hay Sungroup nhưng Eurowindow Holding lại mang tới cho khách hàng sản phẩm được chắt lọc tinh túy nhất, học hỏi những cái tốt và bổ sung những cái mà dự án khác chưa có để tạo nên sự khác biệt cho tổ hợp dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Movenpick Cam Ranh Condotel nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Quốc Tế Movenpick Cam Ranh Resort thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Cam Ranh nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc Bãi Dài, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4 km.

Eurowindow Cam Ranh là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia, được xây dựng trên tổng diện tích 33.74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng.

Tháng 11/2015, Eurowindow Cam Ranh ký hợp đồng với Carlson Rezidor Hotel Group quản lý khu nghỉ dưỡng 11.4 ha của dự án Eurowindow Cam Ranh, ra mắt thương hiệu Radisson Blu Cam Ranh Bay. Tháng 12/2015, Eurowindow Cam Ranh ký hợp đồng với Movenpick Hotels & Resorts quản lý khu khách sạn nghỉ dưỡng 24 ha còn lại của dự án Eurowindow Cam Ranh, ra mắt Movenpick Cam Ranh Resort.

Movenpick Cam Ranh Resort có quy mô 24 hecta bao gồm khu khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và nhà phố.

– Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.

– Khu căn hộ khách sạn cao 12 tầng gồm 132 căn hộ, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu.

– Khu biệt thự gồm 121 căn được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy nên tất cả các biệt thự đều hướng biển và nhìn thấy biển từ tất cả các phòng. Biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

Movenpick Cam Ranh Resort do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông. Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển. Đây chính là điểm mà nhiều dự án khác chưa có được.

=> Chính những điểm trên đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác trên thị trường.

Phối Cảnh Movenpick Cam Ranh Resort

DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

Tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ và nhiều tiềm năng nhất của tỉnh Khánh Hòa. Movenpick Condotel nằm trong quần thể Movenpick Cam Ranh Resort.

- Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Thiết kế của Movenpick Condotel  cao 12 tầng bao gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng, mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, trang thiết bị đầy đủ vừa thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Movenpick Condotel mang các đặc điểm ưu việt của Movenpick Villas nhưng hướng đến đối tượng có ngân sách đầu tư thấp hơn.

- Với Movenpick Condotel, nhà đầu tư được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm. Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

=>Tất cả các Movenpick Condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.

Movenpick Condotel
Movenpick Condotel

MOVENPICK CONDOTEL STUDIO

Movenpick Condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng trong đó có 110 Condotel Studio. Mỗi Movenpick Condotel Studio là loại 1 phòng ngủ thiết kế hiện đại không có vách ngăn giữa các phòng rất phù hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra các căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel Studio đều có 1 ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

MOVENPICK CONNECTING ROOM

Movenpick Condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng trong đó có 22 căn Condotel Connecting Room. Mỗi Movenpick Condotel Connecting Room bao gồm loại 1 và 2 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN

 

MANG THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Movenpick Condotel – thương hiệu danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên thế giới – điều này sẽ làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu Movenpick đảm bảo chất lượng của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trên thị trường nước ta hiện nay, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đều thuê đơn vị quốc tế quản lý vận hành cho thuê khách sạn nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Với Movenpick Condotelkhách hàng hoàn toàn có quyền mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick.

Movenpick Hotels & Resort
Movenpick Condotel Có Tầm Nhìn Hướng Biển

MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL ĐÁP ỨNG ĐƯỢC TIÊU CHÍ CĂN HỘ HƯỚNG BIỂN

Tất cả các căn hộ thuộc Movenpick Cam Ranh Condotel 100% có tầm nhìn hướng biển. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các phòng: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp và khu vệ sinh, phòng giặt. Với các trang thiết bị đầy đủ, mỗi căn hộ không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ khách sạn mà còn tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dài ngày. 

 

DỰ ÁN ĐƯỢC BẢO LÃNH BỞI VP BANK

Để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, Khách Hàng có thể lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm. Movenpick Condotel là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có ngân hàng bảo lãnh về mức cam kết lợi nhuận.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất trên thị trường hiện nay giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn tài chính.

Movenpick Condotel Có VP Bank Bảo Lãnh

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

 ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI NGHỈ DƯỠNG TRỌN ĐỜI

 

ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BỞI EUROWINDOW

Một trong những tập đoàn tư nhân về bất động sản và thiết kế nội thất lớn nhất Việt Nam, với hàng trăm dự án án mang tầm cỡ quốc tế.

ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI MOVENPICK HOTEL & RESORT

Là Tập đoàn hàng đầu ở Thụy Sĩ, dày dặn kinh nghiệm và quản lý hơn 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên thế giới.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp với đầy đủ tiện ích như: vui chơi, giải trí, sân golf, spa, ẩm thực... mang lại cuộc sống tận hưởng đầy đủ cho khách hàng.

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ LINH HOẠT

Movenpick Resort Cam Ranh là dự án có phương thức quản lý linh hoạt nhất Việt Nam. Tặng 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick đồng thời khách hàng có thể ở tối đa 180 đêm mà không mất thêm chi phí nào. Chủ sở hữu sẽ có những kì nghỉ tuyệt vời bên những người thân yêu.

DỰ ÁN DUY NHẤT CÓ BẢO LÃNH CỦA NGÂN HÀNG

Với sự bảo lãnh của ngân hàng VP Bank, đây sẽ là dự án đầu tư dài hạn an toàn và đảm bảo nhất hiện nay với lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Với sự quản lý giám sát của thương hiệu Movenpick, nên thiết kế các căn hộ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế, 5*+ tại Việt Nam.

CAM KẾT VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Chủ đầu tư Eurowindow cam kết tiến độ nhanh chóng và chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70%, lãi suất 0% trong toàn bộ thời gian thi công.

XU HƯỚNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Giá BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam so với thế giới chỉ bằng 1/3, 1/4 nhưng vị trí và chất lượng không hề thua kém so với các khu vực khác trên thế giới, vì vậy tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô hạn.

Chính Sách Bán Hàng Movenpick Condotel
Chính Sách Bán Hàng Movenpick Condotel

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, KHÁCH HÀNG XIN LIÊN HỆ 

Ms Linh 0948642028.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Ngọc Việt.

Số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội, Tòa 319 BQP.

L

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="25" title="Contact form 1"]

 

Trả lời