MOVENPICK CAM RANH ĐƯỢC GIÁM SÁT BỞI THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gần đây nguồn cung khá dồi dào mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo dòng vốn sinh lời cao và ổn định theo thời gian, các dự án cần có sự giám sát chặt chẽ của các thương hiệu quốc tế từ khâu thiết kế, thi công xây dựng, đến quản lý, khai thác.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay, có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành về kinh tế và bất động sản, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh hấp dẫn nhất với khả năng sinh lời cao và chắc chắn.

Tuy nhiên, thực tế không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có khả năng mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Ở nhiều dự án với chất lượng xây dựng thấp, lựa chọn sử dụng nguyên vật liệu giá rẻ, vấn đề quản lý, bảo dưỡng không đúng quy trình tiêu chuẩn chất lượng, dẫn đến thực trạng bất động sản sau thời gian ngắn sử dụng đã nhanh chóng xuống cấp, không còn khả năng thu hút du khách đến nghỉ dưỡng.

Chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình hàng hóa mới, nó khác với quan niệm cũ về bất động sản du lịch trước đây như khách sạn, nhà nghỉ. Trên thế giới và Việt Nam hiện nay, quan niệm bất động sản nghỉ dưỡng rộng hơn rất nhiều, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng. Đối với các nhà đầu tư thứ cấp, cần cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định lựa chọn dự án nghỉ dưỡng nào phù hợp bởi “sai một ly đi một dặm”.

Do đó, để tránh những rủi ro có thể xảy đến, nhà đầu tư nên lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng có sự tham gia, giám sát chặt chẽ của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng để đảm bảo dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, giúp dòng tiền đầu tư sinh lời cao và ổn định.M17

Ý thức rõ điều này nên ngay từ ngày khởi nguồn ý tưởng, dự án Movenpick Cam Ranh Resort – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, đã có sự tham gia của những tên tuổi uy tín nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý.

Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư thuộc tập đoàn PTW (Australia), cụ thể là kiến trúc sư Mark Abrams – người từng là Giám đốc Thiết kế dự án Sân bay Quốc tế Hamad, tại Doha, San Francisco.

Ý tưởng chủ đạo của Mövenpick chính là trục cảnh quan cây xanh mặt nước trù phú kiểu nhiệt đới tạo liên tưởng cả đại dương rộng mở vào đến toà tháp khách sạn Mövenpick Hotel nằm tại trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Kiến trúc với hình khối năng động, tự do, giúp tổng thể khu nghỉ dưỡng Mövenpick có phong cách khoáng đạt, tươi mới. Do đó, các kiến trúc sư tham gia thiết kế dự án đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình sát biển để mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hiện diện của không khí đại dương ở bất cứ không gian nào trong dự án.

Bên cạnh sự giám sát của đơn vị tư vấn thiết kế PTW, dự án Movenpick Cam Ranh Resort còn được giám sát chặt chẽ bởi nhà quản lý quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) – tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu thế giới. Chủ đầu tư hy vọng, với sự quản lý của thương hiệu Mövenpick, khu nghỉ dưỡng sẽ được đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cho đến thi công, vận hành, khai thác, đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại các khu biển nghỉ dưỡng là rất khả quan. Khách tới các điểm Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tăng đột biến qua mỗi năm với khả năng chi trả du lịch tăng rất cao, đặc biệt là chi trả cho dịch vụ du lịch 4 và 5 sao. Do đó, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phân khúc nghỉ dưỡng sẽ có bước phát triển đột phá.

Chỉ tính riêng trong quý IV/2016, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có hàng loạt các dự án lớn với mức đầu tư khủng lần lượt ra mắt thị trường. Đặc biệt, thị trường đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ về cơ cấu loại hình sản phẩm cũng như sự dịch chuyển về mặt địa lý.

Nếu như trong 9 tháng đầu năm, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng chỉ ghi nhận sức nóng cục bộ tại Đà Nẵng, Phú Quốc, thì đến quý IV này, sức nóng dịch chuyển sang những điểm như: Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Yên, Sapa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…. Vì vậy, các chuyên gia cho rằng, việc lựa chọn đầu tư vào dự án nào cần có sự tính toán dựa trên nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được tính sinh lời nhanh và ổn định.

Ngày 29/10 tới đây, bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort chính thức ra mắt 3 biệt thự mẫu tại Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới với bãi cát tự nhiên trắng mịn, thoải dài và nước biển xanh trong vắt. Nhân dịp ra mắt các biệt thự mẫu, chủ đầu tư Eurowindow Holding dành tặng khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt: trong thời gian từ 25/10 đến hết 30/11/2016, khách hàng đặt cọc mua Mövenpick Villas sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 10% trong đó có gói bảo hiểm y tế toàn cầu cho một người trị giá tới 150 triệu đồng, hạn mức thanh toán cao nhất lên đến 22 tỷ/người/năm.

Trả lời