4 TIÊU CHÍ KHÁC BIỆT CỦA MOVENPICK CAM RANH CONDOTEL

Movenpick Condotel là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn có 1 không 2 tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có một số bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, tuy nhiên Movenpick Condotel có những đặc điểm nổi trội hơn hẳn như sau:

1. Movenpick Condotel – bất động sản mang thương hiệu Quốc tế:

Tất cả các biệt thự chính thức mang thương hiệu Movenpick Condotel, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý. Chủ đầu tư và Tập đoàn Movenpick đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, bảo dưỡng, bảo trì các biệt thự này đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick. Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai Thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Condotel, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Condotel.

m9

2. Movenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt:

Khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại căn biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm nên rất thuận tiện trong việc sử dụng bất động sản của mình. Trong thời gian đó, căn hộ vẫn được chăm sóc, bảo dưỡng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

3. Movenpick Condotel đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển:

Tất cả các biệt thự được thiết kế một tầng, có tầm nhìn hướng ra biển. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên tất cả các căn hộ đều hướng biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của các biệt thự cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí quan trọng nhất nhằm nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của căn biệt thự.Với thiết kế tất cả các biệt thự nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

4. Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo Lãnh mức cam kết lợi nhuận:

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong vòng 5 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.Ngoài ra, để bảo đảm an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư Eurowindow phối hợp cùng ngân hàng VPBank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Condotel là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.Đầu tư Movenpick Condotel, khách hàng được vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất hiện nay trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm về nguồn tài chính để đầu tư.

m

CHI TIẾT DỰ ÁN TÌM HIỂU TẠI

MOVENPICK CONDOTEL CAM RANH

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

Trả lời