XUỐNG CẤP VẤN ĐỀ MUÔN THUỞ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Xuống cấp là vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản. Đặc biệt là với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, sự xuống cấp còn kéo theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực như: giảm thiểu lượng khách du lịch; giá trị tài sản bị giảm trừ,… tóm lại chúng ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của nhà đầu tư. Vậy phải làm thế nào để loại bỏ được tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp khách hàng: 

Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản 

Nếu những kênh đầu tư như vàng, tỷ giá USD, chứng khoán mang đến băn khoăn về sự bất ổn của dòng lời cho khách hàng; kênh đầu tư gửi tiết kiệm có lãi suất thấp chỉ đủ để bù sự trượt giá của đồng tiền thì kênh đầu tư bất động sản lại khiến các nhà đầu tư băn khoăn tới vấn đề tài sản bị xuống cấp, nhất là các căn hộ chung cư – tình trạng xuống cấp rất nhanh nếu không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hoặc không được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng.

Ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – sự xuống cấp của sản phẩm đồng nghĩa với việc làm giảm doanh thu của nhà đầu tư do giá trị sản phẩm bị giảm trừ; lượng khách du lịch giảm trừ; chi phí cho thuê cũng bị giảm trừ,… 

Do đó, khi đầu tư bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung thì Nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng xem đâu là lựa chọn tốt nhất giảm thiểu những rủi ro trên đến mức thấp nhất. 

Giải mã bài toán “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản 

Sẽ không còn cách nào tốt hơn là việc cân nhắc thật kỹ về kênh đầu tư và sản phẩm đầu tư mà Khách hàng sẽ chọn.

+ Thứ nhất: về kênh đầu tư: khách hàng nên nhớ loại  hình BĐS nhà ở, loại hình chung cư cho thuê thưởng phải nhọc công sức và tốn chi phí để bảo trì bảo dưỡng; đặc biệt khả năng xuống cấp của 2 dòng sản phẩm này là vô cùng cao. Lúc này, giải pháp chính là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng theo hình thức đầu tư timeshare. Lựa chọn kênh đầu tư của Chủ đầu tư uy tín với đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, có cam kết chi tiết về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng xuống cấp của sản phẩm.
 + Thứ hai: về sản phẩm đầu tư: nên lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư uy tín, lựa chọn sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời đều đặn cả hiện tại và tương lai – nắm bắt xu hướng đầu tư và thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng hiện nay và trong thời gian tới là điều cần thiết. Theo khảo sát, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hiện nay chính là dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Điển hình là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Sở dĩ khuyên khác hàng nên nghiên cứu về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bởi ở dòng sản phẩm này hội tụ được những tiêu chí của một sản phẩm chất lượng: 

+ Biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế 

+ Trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 

+ Đơn vị quản lý và vận hành Vinpearl cam kết bảo trì và bảo dưỡng định kỳ giúp sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. 

Do vậy, đầu tư bất động sản Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề “xuống cấp” của sản phẩm. Đặc biệt, với chiến lược kinh doanh thông minh và vị trí đắc địa thì tài sản của khách hàng còn có kỳ vọng gia tăng theo thời gian.

Trả lời