XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2017 NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT

Sẽ là nhà giá rẻ phong cách sinh thái, đầy đủ tiện ích và BĐS nghỉ dưỡng khi nhắc tới xu hướng đầu tư BĐS năm 2017 nếu Nhà đầu tư thực sự đang tìm cho mình một sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả. Và đó là 2 phân khúc phủ toàn bộ đối tượng đầu tư từ trung cấp đến cao cấp.
 

♣ Xu hướng đầu tư BĐS năm 2017: nhà giá rẻ phong cách sinh thái, tiện nghi 

Cứ nhìn vào nhu cầu, thị hiếu của cư dân hiện nay là biết dòng sản phẩm BĐS nhà ở sinh thái mang không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ được quan tâm đến mức nào. Người ta đang hướng đến một quy chuẩn sống mới: sống xanh – sống tiện nghi – sống trong lành – văn minh và thanh bình thay vì sống tấp lập và bon chen.

Trong năm 2016, dự án nào mang phong cách sống trong lành, lấy yếu tố trong lành, sống xanh làm chủ đạo cũng đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân. Và nếu nhạy bén thì đây chính là cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư đang sở hữu dòng tài chính nhàn rỗi. 

Vấn đề của cư dân là không phải ai cũng đủ dòng tài chính để mua ngay cho mình một căn chung cư có đủ tiêu chuẩn trên. Do đó, cả những ông lớn như Vingroup… cũng ưu ái loại hình này và phát triển ra các loại hình căn hộ giá rẻ nhưng vẫn hội tụ những điều kiện sống lý tưởng trên.

Điểm cộng cho phân khúc này là nhà đầu tư chỉ cần chi phí thấp, bất kể nhà đầu tư trung cấp, cao cấp hay mới tập đầu tư cũng đều có phần.
 ♣ Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển dành cho những NĐT giàu có 

Phải thực sự khẳng định là BĐS nghỉ dưỡng ven biển là sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội mang về nguồn thu nhập thụ động. 

Suốt giai đoạn 2015 – 2016 phân khúc này đã chứng minh cho Nhà đầu tư thấy sức nóng của nó. Không chỉ hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được cho ra mắt thị trường, lượng tiêu thụ vô cùng tốt mà cả đối tượng du khách nghỉ dưỡng đến các khu vực trong điểm du lịch nghỉ dưỡng ven biển cũng tăng mạnh. Đây là minh chứng thực tế nhất về khả năng sinh lời của dòng sản phẩm này.

Điểm cộng của dòng sản phẩm này chính là Nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn, thảnh thơi khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng vì sản phẩm được hoạt động theo hình thức đầu tư timeshare thông minh. 

Thêm nữa, khi Nhà đầu tư lựa chọn đúng sản phẩm: vị trí đẹp có sức hút du khách, chủ đầu tư uy tín, cam kết lợi nhuận cao,… thì đây chín là “gà đẻ trứng vàng” cho Nhà đầu tư.
Tuy nhiên, cũng phải khẳng định đây là kênh đầu tư chỉ dành cho những Nhà đầu tư thực sự có tiền. Và dòng tiền nhàn rỗi trên 10 tỷ đồng. Vì thường, trung bình một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ven biển có giá từ 15 tỷ – 20 tỷ đồng.

thu_vien_anh_phoi_canh_biet_thu_5.jpg

Kể cả khi đầu tư và áp dụng đòn bẩy tài chính tự sự hỗ trợ của ngân hàng thì ít nhất Nhà đầu tư phải có trong tay 50% giá trị biệt thự và luôn có dòng vốn lưu động nhìn thấy được để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếng khi đầu tư vào dòng sản phẩm này. Quan trọng nhất, Nhà đầu tư phải LỰA CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM BIỆT THỰ BIỂN ĐẦU TƯ để HIỆU QUẢ – AN TOÀN – AN NHÀN. 

Và biệt thự biển là xu hướng đầu tư BĐS năm 2017 tiếp theo mà Nhà đầu tư cần lưu tâm khi nghiên cứu về thị trường đầu tư BĐS trong năm này. Trên đây là góc nhìn của tôi về vấn đề xu hướng đầu tư BĐS năm 2017. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích đối với Khách hàng. Chúc khách hàng có những thương vụ đầu tư xuất sắc.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Trả lời