VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

 

dn1

  Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng hay thường gọi với tên Vinpearl Condotel Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành một kênh đầu tư sáng giá trong năm 2016 từ vị trí cho đến chất lượng, tiện ích đồng bộ,… đều có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL ĐÀ NẴNG

VỊ TRÍ & LỢI THẾ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT 

   Dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí Quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Có tầm nhìn trực diện ra sông Hàn (ngay mặt sông là con đường Trần Hưng Đạo) và có cả tầm nhìn hướng biển Đông.

   Từ vị trí của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm Hành TP. Đà Nẵng và chỉ cách sân bay Đà Nẵng 4km.

 

vi tri du an vinpearl condotel da nang

 

   Với lợi thế này, các du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh; từ bãi tắm đến khu nghỉ dưỡng hay đến với các địa danh nổi tiếng trong thành phố,…

 TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ DỰ ÁN VINPEARL RIVERFONT CONDOTEL

Tiện ích & dịch vụ căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng là những tiện ích và dịch vụ cao cấp, được thiết kế và xây dựng với mục đích đem đến những tận hưởng trọn vẹn nhất trong kỳ nghỉ dưỡng cho Nhà đầu tư. Cụ thể:

warning  Hệ thống nhà hàng 5 sao

warning  Sky Bar

warning  Hệ thống khu vui chơi trẻ em Kid Club

warning  Sảnh Lougne

warning  Hệ thống phòng hội nghị & sự kiện

warning  Hệ thống bể bơi cao cấp

Dap nuoc tran Vinpearl Condotel Da Nang

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl Condotel Đà Nẵng được thể hiện rõ nét qua các yếu tố như:

1star2a  Điều kiện tự nhiên là một trong những yếu tố thể hiện tiềm năng du lịch

   Điều kiện tự nhiên tại thành phố Đà Nẵng đã tạo nên một tiềm năng phát triển mạnh mẽ đối với condotel Đà Nẵng. Sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và trong xanh, cát trắng mịn, bờ biển dốc thoải giúp du khách dễ dàng tìm tới cảm giác thư thái khi đến với biển Đà Nẵng. Đây là yếu tố hút khách về cho căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

dieu kien tu nhien - tiem nang phat trien condotel Da Nang

   Ngoài ra, Đà Nẵng còn là thành phố trẻ và năng động, có trục giao thông đường bộ Bắc – Nam tạo nên một sự thuận tiện trong di chuyển.

tiem nang phat trien condotel da nang nhu the nao

 1star2a  Những điểm đến du lịch tại Đà Nẵng có thể hấp dẫn và níu chân du khách

   Đà Nẵng sở hữu nhiều điểm đến tuyệt vời giúp cho du khách khi đến với Vinpearl Condotel Đà Nẵng có thể khám phá nhiều điều khác ngoài tắm biển và các tiện ích tuyệt vời có mặt trong dự án.

condotel da nang - tiem nang phat trien

condotel da nang co tiem nang phat trien lon

 

1star2a  Những yếu tố khác củng cố tiềm năng phát triển du lịch của Vinpearl Condotel Đà Nẵng

+ Vinpearl Condotel Đà Nẵng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup uy tín, được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl với công suất trung bình khai thác phòng tại Đà Nẵng đạt 80%/năm.

+ Mật độ xây dựng của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng là thấp, chiếm 9%.

+ Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng nằm trong tổng thể dự án Vincom Center Ngô Quyền và khoảng đất có khuôn viên cây xanh và sân bãi.

+ Nhu cầu ở thuê của chuyên gia làm việc tại Đà Nẵng là rất cao, Vinpearl Condotel Đà Nẵng xuất hiện sẽ có nguồn khách lâu dài và ổn định.

+ Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Đà Nẵng sẽ thu hút rất lớn lượng Khách hàng là người Bắc đến mua.

 

vinpearl condotel da nang mat ngoai 3

 

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

   Khi lựa chọn Vinpearl Condotel Đà Nẵng làm kênh đầu tư của mình, Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

tick-3 Sở hữu tài sản là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp với đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

tick-3 Sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương với dòng lợi nhuận được cam kết từ Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Vừa ổn định vừa an toàn. Cụ thể, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 5 năm liên tiếp.

tick-3 Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm: Chủ đầu tư dành tặng cho Nhà đầu tư 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn Vinpearl hoặc hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.

 

Trả lời