VÌ SAO NHA TRANG BAY HÚT GIỚI NHÀ GIÀU?

Vì sao Vinpearl Nha Trang Bay lại hút giới nhà giàu? Giới nhà giàu sẽ được gì khi mua Biệt thự tại dự án Vinpearl Nha Trang Bay? tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi! 

Vì sao Vinpearl Nha Trang Bay lại hút giới nhà giàu? 

Vinpearl Nha Trang Bay là dự án nghỉ dưỡng của Vingroup – một trong những dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hiện nay. Sự góp mặt của dự án Vinpearl Nha Trang Bay đã thỏa sức thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu. Đó là lý do đầu tiên Vinpearl Nha Trang Bay có sức hút đối với giới nhà giàu.

Sở hữu một căn biệt thự biển tại dự án, Khách hàng không chỉ được sở hữu một tài sản có khả năng sinh lời vượt trội, đảm bảo yêu cầu về một sản phẩm đầu tư hiệu quả: HOÀN VỐN 100% sau 10 năm; Lợi nhuận trọn đời 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê,… kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm/năm,… giúp Nhà đầu tư không cần lo lắng đến các vấn đề như kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bảo trì dự án,…

Thêm nữa, đối với giới nhà giàu, ngoài mục đích đầu tư sinh lời thì được thể hiện đẳng cấp cũng là yếu tố khiến họ đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay. Dự án còn thừa hưởng tất cả các tiện ích nằm trên đảo hòn tre như: sân golf – nơi thỏa sức đam mê và thú vui từ trò chơi thượng lưu cho giới nhà giàu này, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, chăm sóc sắc đẹp và thư giãn Vincharm Spa, vườn trẻ Kid’s Club, hệ thống hồ bơi, cáp treo vượt biển, hệ thống nhà hàng và các dịch vụ di chuyển… 

Đôi nét về dự án Vinpearl Nha Trang Bay 

Dự án Vinpearl Nha Trang Bay là một trong 5 dự án được triển khai xây dựng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án được xây dựng tại Đầm Già, Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

  • Dự án có 173 căn Biệt thự được xây dựng và thiết kế tân cổ điển, ngoài ra phong thuỷ tuyệt đỉnh tựa sơn hướng thuỷ mang đến cho gia chủ sự hưng vượng.
  • Các căn biệt thự không chỉ có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp, mà về đêm bạn có thể ngắm trọn vẻ đẹp lung linh Thành Phố Nha Trang.
  • Dự án hiện còn chỉ các loại căn từ 3PN đến 4PN, giúp du khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu/sở thích/dòng tài chính của bản thân.
  • Dự án được triển khai bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực BĐS. Các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, pháp lý sản phẩm, tiến độ xây dựng,… đều được đảm bảo.

Trả lời