VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL RESORT & VILLAS BÃI DÀI 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ

Vị trí đẹp tạo tầm nhìn thoáng và rộng; không gian riêng tư tuyệt đối; tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao,… là những lý do giải thích vì sao nên đầu tư biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang? Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS và nhiều Nhà đầu tư nghiên cứu về biệt thự Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì loại hình biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ là “cây rụng tiền” cho Nhà đầu tư, là công cụ mang về những khoản thu nhập thụ động lớn cho những Nhà đầu tư sở hữu biệt thự tại đây. 

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang 

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ là một trong những loại hình biệt thự được xây dựng tại dự án Vinpearl bãi Dài Nha Trang. Số lượng biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại dự án là 118/200 căn.

Loại biệt thự này được xây dựng với các căn ốc đảo, ven hồ và vườn hoa. Sự đa dạng trong cách sắp xếp vị trí tạo ra nhiều lựa chọn cho du khách nghỉ dưỡng cùng Nhà đầu tư.


Vì sao nên đầu tư biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang?

Sở dĩ nên đầu tư biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là bởi: 

Thứ nhất: không phải bỗng dưng mà Vingroup dành quá nửa số lượng (118/200 căn biệt thự) để xây dựng loại biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ. Hẳn là để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Và để chính xác thì tất nhiên phía Chủ đầu tư đã phải có những nghiên cứu và tính toán riêng để tối ưu hóa công suất phòng và lợi nhuận. Điều này đủ để thấy loại 2 tầng 3 phòng ngủ sẽ là loại hình được ưu ái. 

Thứ hai: Vingroup sắp xếp vị trí biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang giúp du khách nghỉ dưỡng hay những Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn. 

Thứ ba: vì được thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ, cộng thêm độ chênh cao từ 5m – 17m so với mực nước biển nên tầm nhìn của các căn biệt thự dù thuộc dãy trong nhưng vô cùng thoáng và rộng. Độ riêng tư cũng vô cùng cao. 

Thứ tư: hiện nay căn 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng không còn nhiều, hiện chỉ còn 42/118. Lượng giao dịch biệt thự hiện nay vô cùng tốt. Điều này khẳng định những Nhà đầu tư khác cũng có đồng quan điểm răng đây là loại hình biệt thự đáng để đầu tư. 

Thứ năm: chi phí đầu tư biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chỉ từ 16,5 tỷ đồng – 18,8 tỷ đồng, phù hợp với cả Khách hàng đầu tư tầm trung, Nhà đầu tư có dòng vốn dồi dào…

Thứ sáu: Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư 

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, LÃI SUẤT 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước LÊN TỚI 24 THÁNG

+ Lãi suất năm 3 cố định 8%. Từ năm thứ 4 trở đi lãi suất theo thị trường

+ CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán biệt thự khi Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu

Với những phân tích trên đây về lý giải: Vì sao nên đầu tư biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang? Hy vọng khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan để đưa ra quyết định đầu tư hay không.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN VỀ BIỆT THỰ BÃI DÀI TẠI ĐÂY

Trả lời