VÌ SAO NÊN CHỌN NGỌC VIỆT -DTJ GROUP ĐỂ MUA BIỆT THỰ VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

Nếu nghiên cứu về dòng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup các Nhà đầu tư sẽ biết, Vingroup không trực tiếp phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của mình mà thông qua Vinhomes, hợp tác với các đơn vị sàn giao dịch BĐS để phân phối sản phẩm của mình. Với dòng sản phẩm triệu USD như biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cũng không ngoại lệ, đó là lý do vì sao nên chọn Ngọc Việt – DTJ Group để mua biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là dự án nghỉ dưỡng của Vingroup với tiêu chuẩn 5 Sao. Dự án có duy nhất 37 căn biệt thự đẳng cấp thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng. Sở hữu những lợi thế:

♣ Vị trí đẹp (tầm nhìn ngoạn mục, tiềm năng sinh lời lớn, tiện nghi, đẳng cấp)

♣ Hình thức đầu tư thông minh – timeshare giúp Nhà đầu tư an nhàn – thảnh thơi nhận lời định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

♣ Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng DUY NHẤT của Vingroup hiện nay được xây dựng tại Nghệ An tiêu chuẩn 5 sao.

♣ Dự án có Cam kết sinh lời cao – chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

♣ Nhận trước 3 năm dòng lời – tương ứng 25% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng. Phần lợi nhuận này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán để tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng đồng thời tiết kiệm được một khoản thuế thu nhập cá nhân đáng kể.

♣ Khách hàng còn được HỖ TRỢ LÃI SUẤT NGÂN HÀNG lên tới 12 tháng (trong đó 12 tháng được MIỄN LÃI, ÂN HẠN NỢ GỐC, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC).

Là đơn vị tiên phong cho một dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, Ngọc Việt – DTJ Group hứa hẹn sẽ đem đến cho Nhà đầu tư những hài lòng nhất khi giao dịch BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ nói riêng tại đơn vị. Hiện nay, khi mua biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Nghệ An của Ngọc Việt – DTJ Group quý khách hàng sẽ được:

♣ Đơn vị ĐẦU TIÊN phân phối BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup tư vấn những chiến lược đầu tư hiệu quả

♣ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm với kim chỉ nam: Tâm – Tín 

♣ Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn trước – trong – sau giao dịch

♣ Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

                   

Trả lời