TROPICANA NHA TRANG – XU THẾ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Khi những nhà đầu tư hiện nay đã quá nhàm chán với dòng sản phẩm Condotel, thì dòng căn hộ được quản lý bởi thương hiệu quốc tế 5 sao nổi lên như 1 xu hướng tất yếu với mãi lực cao, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Các tòa khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5* +, mang thương hiệu cao cấp trên toàn cầu, được các khách sạn danh tiếng trực tiếp quản lý và vận hành qua những chuẩn mực khắt khe mang tầm quốc tế. Hiểu được mong muốn của các nhà đầu tư Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đã mời được đơn vị quản lý có tiếng nhất trên thế giới WYNDHAM HOTEL RESORTS về quản lý vận hành dự án này.

Nói đến WYNDHAM HOTEL RESORTS không ai là không biết sự uy tín, danh giá mà đơn vị này đang có. 

Tập đoàn khách sạn Wyndham ( Wyndham Hotel Group ) là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. ( Trong đó, Wyndham Rewards® là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới )

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu bao gồm: Baymont Inn & Suites, Days Inn, Dolce, Hawthorn Suites. Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn And Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotel & Resort, Wyndham Garden Hotels, Dream Hotels, Wyndham Grand Collection.

Với vai trò là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, tất nhiên Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng các tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ của mình đảm bảo hài hòa lợi ích và chi phí khách hàng phải bỏ ra.

Toạ lạc tại các điểm nóng về du lịch và nghỉ dưỡng trên thế giới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Hotel Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho các du khách một trải nghiệm có một không gian lý tưởng khi nghỉ dưỡng.

Với uy tín của chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã mời được đơn vị quản lý có tiếng này để quản lý vận hành dự án Tropicana Nha Trang. Chắc chắn đây sẽ là điểm thu hút và cực kỳ yên tâm cho những khách hàng khó tính nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu TROPICANA NHA TRANG để sở hữu ngay căn hộ view biển đẹp bậc nhất thành phố biển Nha Trang

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU DỰ ÁN

[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

 

Trả lời