15 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL RESORT & VILLAS

TIP 15 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL VILLAS

   Tính từ đầu năm 2014, thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đánh dấu bước tiến vượt bậc: hàng loạt dự án được mở bán, số lượng giao dịch thành công tăng nhanh qua các tháng, …Chưa hết, sự tham gia của ông lớn Vingroup ngày càng “sâu và rộng” trên toàn thị trường, từ Bắc chí Nam với những biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Vinpearl Resort & Villas tại những vịnh biển đẹp nhất cả nước: Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas…và sắp tới đây sẽ là những căn biệt thự đẳng cấp Vinpearl Villas Bãi Dài tại Bài Dài, Cam Ranh.

   Đặc biệt, thị trường tài chính năm 2015 đã chứng kiến sự sôi động và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục trong năm 2016:

♦ Giá đồng USD liên tục bị “rung lắc” do biến động từ các đồng tiền khác, trong đó có Nhân dân tệ và quyết định của FED

♦ Giá vàng trong nước cũng biến thiên và theo chiều hướng đi xuống của giá vàng thế giới

♦ Thị trường chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp và được dự báo sẽ còn nhiều thách thức trong năm 2016

♦ Lạm phát thấp, lãi suất tiền gửi thấp, tuy an toàn nhưng chưa hấp dẫn nhà đầu tư

♦Thị trường BĐS phục hồi nhanh chóng. Bắt đầu từ tháng 7/2015: Việt Kiều và người nước ngoài chính thức được sở hữu nhà tại Việt Nam.

   Bên cạnh đó với những Hiệp định Thương mại tự do mà Việt Nam đã ký trong năm 2015 và trong năm 2016 có tác động không nhỏ đến bức tranh kinh tế Việt Nam nói chung.

   Trong bối cảnh đó, kênh đầu tư bất động sản có ưu điểm nổi trội mang lại lợi nhuận cao hơn hẳn. Lựa chọn đầu tư bất động sản như thế nào? Đầu tư ở đâu và đầu tư ở mức nào?. Đó chắc hẳn đang là mối bận tâm của nhiều khách hàng trong quá trình tìm kiếm các phương án đầu tư bất động sản.

 

1. LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG BĐS

   Với biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận thu được từ việc cho thuê lại biệt thự và cam kết sinh lời tối thiểu 10% 1 năm trong vòng 10 năm. Nhà trong phố hay chung cư không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án chung cư mới ra thị trường liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Chính vì thế kênh đầu tư nhà phố hay chung cư cũng mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng khách hàng thuê có hạn, lượng nhà cho thuê qua nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp, đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3,8% một năm.

   Có thể nhìn thấy với mức cam kết sinh lời tối thiểu chắc chắn là 10%/ năm khiến các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận đầu tư cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư biệt thự biển Vingroup.

2. TỶ SUẤT SINH LỜI SO VỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở

   Bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kì, khả năng xuống cấp cao, lạm phát mất giá không thể lấp đầy công suất phòng 100%, và lợi nhuận từ việc cho thuê trên vốn đầu tư chỉ từ 3,8%. Trong khi đó Vingroup cam kết đảm bảo lợi nhuận cho thuê tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm đã trừ đi chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Do thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng nên sau 10 năm biệt thự VINPEARL RESORT & VILLAS vẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao cho khách hàng.

    Các kênh đầu tư hiện tại được kể đến và so sánh gồm đầu tư tiền gửi tiết kiệm, đầu tư vàng ngoại tệ, đầu tư bất động sản, các căn hộ cho thuê khác trong bối cảnh thị trường bất động sản đầu tư đã thu hút sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Từ đầu năm đến nay cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết dài hạn sẽ đảm bảo khả năng sinh lời liên tục trong vòng 10 năm, tài sản được khai thác vận hành liên tục, đảm bảo chất lượng, vừa giúp bảo toàn vốn, thu hồi giá trị đầu tư mà còn gia tăng giá trị của chính bất động sản.

15 Lý Do Đầu Tư Vào Biệt Thự Biển Vinpearl

3. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG KHÔNG CHỈ DÀNH RIÊNG CHO ĐẠI GIA  

   Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup đó là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư sở hữu đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Không chỉ còn là sân chơi riêng của các đại gia, với mỗi căn biệt thự có giá bán từ 15 đến 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn, số tiền chỉ từ 5 đến 7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự 5 sao đẳng cấp.

4. CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG

   Top 3 ưu thế đầu tư của dự án, Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi bắt tay cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn.

Như vậy với chính sách cho vay và đồng sở hữu ở trên, với một nhóm 3 khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư 3 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.

Thời gian hỗ trợ lãi suất: 36 tháng, trong đó:
                + 24 tháng đầu: miễn phí lãi suất cho KH
                + 12 tháng tiếp theo: cố định lãi suất 8% cho KH
Sau 36 tháng, lãi suất theo thông báo của NH từng thời điểm
- Ân hạn nợ gốc: 24 tháng
- Phí trả nợ trước hạn: miễn phí trả nợ trước hạn cho KH trong 24 tháng đầu

 

5. TỌA LẠC TẠI CÁC BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

  Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl đều tọa lạc ở những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được xây dựng trên những vị trí vàng của các thành phố du lịch được phát triển hàng đầu của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Có thể nói đây là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

6.CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

   Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm của tập đoàn Vingroup – tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, thương mại điện tử, trung tâm thương mại, kinh doanh bán lẻ và gần đây nhất trong lĩnh vực nông nghiệp. Với 6 chữ vàng là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ hành động: “TÍN – TÂM – TỐC – TRÍ – TINH – NHÂN” ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia Vingroup đều giữ vững vai trò người tiên phong và dắt dẫn sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chữ tâm chân thành vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, từng con người Vingroup đã và đang giữ vững nhân cách, luôn mở rộng học hỏi những trí tuệ của nhân loại để mang tới những sản phẩm tinh hoa nhất cho khách hàng. “Nói là làm” – tốc độ của những hành động đã và đang là cam kết chữ tín đối với khách hàng.

Phóng sự Phú Quốc

7. ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

   Được quản lý bởi Vinpearl, hệ thống Vinpearl Resort & Villas luôn có công suất lên đến 95 – 100%. Đặc biệt Vingroup hợp tác chiến lược cùng các hãng lữ hành quốc tế trong khai thác du lịch khách sạn, đây cũng là cơ sở cho việc đảm bảo hiệu suất thuê phòng tại nơi mà hệ thống Vinpearl Resort & Villas tọa lạc. Thực tế cam kết tối thiểu là 10% nhưng việc khách hàng còn thu về lợi nhuận cao hơn 10% khi phân chia cam kết tối đa 85% lợi nhuận từ lợi nhuận cho thuê thực tế là hoàn toàn có thể.

8. ĐƠN VỊ PHỐI HỢP KINH DOANH VINHOMES

 Thương hiệu vừa được hãng tư vấn định giá hàng đầu thế giới Brand Finance công bố :” Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam” với hàng loạt dự án đã và đang triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ba Son, ...

Các sản phẩm bất động sản được kinh doanh bởi Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

9. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU

   Hệ thống tiện ích hàng đầu. Điều khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng nhỏ lẻ khác, Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl. Thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện quốc tế Vinmec, công viên chăm sóc và bảo tồn Safari.

Trung tuần đầu tháng 9 vừa qua Vingroup khởi động công trình Vườn thú Vinpearl Safari lớn nhất Đông Nam Á. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 3300 tỷ đồng được xây dựng và triển khai vào cuối năm nay. Được xây dựng và triển khai đồng bộ. Rõ ràng, Vinpearl được mang trong mình những điểm mạnh mà không có một dự án nào khác ở Việt Nam có thể so sánh được khi luôn xếp hạng là điểm đến ưa thích số một của khách hàng du lịch trong nước và quốc tế.

10. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

   Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng quốc tế, Vinpearl Resort & Villas được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, FSC…

   EDSA là tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn và quy hoạch nghỉ dưỡng top 1 thế giới của Mĩ. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, EDSA đã tham gia thiết kế hàng trăm dự án, tiêu biểu như Atlantis, CLB Golf và khu nghỉ dưỡng Bahia, Khu nghỉ dưỡng Sheraton Huizhou… Hiện EDSA đang đảm nhiệm 25 công trình nghỉ dưỡng trên toàn thế giới như: Khu nghỉ dưỡng Bốn mùa (Dubai), Thành phố ven sông Columbus, nhà hàng trung tâm Dubai, khu nghỉ dưỡng trên đảo Ishigaki

11. THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

   Các căn biệt thự được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội, nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các dự án đều được quy hoạch hoàn hảo với các căn biệt thự sát bên bờ biển và các căn ven hồ từ 2 đến 4 phòng ngủ với các diện tích phong phú từ 333 – 1470 m². Tất cả các căn biệt thự đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi những khu vườn tuyệt đẹp và hồ bơi riêng trong từng căn biệt thự.

12. LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

  Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng một năm tại các hệ thống villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi ra phòng khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury Hotel tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và gần đây nhất là Vinpearl Hạ Long Bay Resort ra mắt ngày 31/10/2105, hệ thống này còn sẽ tiếp tục mở rộng tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa là quý khách có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình và chủ đầu tư cam kết rằng họ cũng được nhận những ưu đãi như chính chủ nhân căn biệt thự.

13. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI

   Việt Nam được xem là điểm đến mới của du lịch thế giới còn nhiều tiềm năng để khai thác trong khi các biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trên thế giới và trong khu vực – nơi đã định hình hoạt động đầu tư và đã đạt đến mức giá cao từ 2 triệu USD đến 5,4 triệu USD một căn ở Phuket Thái Lan. Với chương trình cam kết cho thuê, chia sẻ kì nghỉ cho đến những biệt thự lớn ở Mỹ, Nhật, Dubai với giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas chỉ bằng 1/3 nếu so sánh với sản phẩm tương tự trong khu vực. Đặc biệt cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kì vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh. Điều đó khẳng định Việt Nam hoàn toàn có cơ hội và kì vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng biển là khả thi trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp là hữu hạn.

14. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO

   Chỉ hơn 10 tháng kể từ khi chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được chính thức giới thiệu ra thị trường đến nay từng dự án đã chính thức được bàn giao, hiện thực hóa cam kết cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng đáng mơ ước cho các khách du lịch, khẳng định uy tín tên tuổi của chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng. Nha Trang Bay: khởi công tháng 12/2014 – bàn giao tháng 5/2015. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: khởi công tháng 1/2015 – bàn giao tháng 9/2015. Vinpearl Golf Land Resort & Villas: khởi công tháng 1/2015 – bàn giao tháng 12/2015.

15. KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI

   Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho chính quý khách mà còn cho thế hệ tương lai – con cháu của chúng ta. Sản phẩm đầu tư sinh lợi kép – đầu tư tài sản biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo lợi nhuận bài toán tài chính, một cam kết dài hạn và giải pháp đồng bộ cho khách, các nhà đầu tư và thế hệ tương lai của mình.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

 Ms Linh 094 864 2028

L

Q5

   Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc từ khi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ra đời, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết không spam, làm phiền, và để lộ thông tin khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id="25" title="Contact form 1"]

Trả lời