TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC BÂY GIỜ RA SAO?

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cái tên Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá CEO. Đây là dự án hội tụ tinh hoa của tập đoàn, là giai đoạn tiếp nối tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea nên rất được CĐT chú trọng và phát triển. Do vậy, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình để nhanh chóng đưa vào hoạt động.

Tiến độ Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tháng 8.

Mới đây chúng tôi đã có cuộc khảo sát tại công trường thi công dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc vào những ngày đầu tháng 8, theo những gì ghi nhận tại công trường thi công của thì BWP Sonasea Phú Quốc đang hoàn thiện phần dầm và móng được 60%, và đang dựng cột thép để làm hầm.

CEO Group nổi tiếng là một chủ đầu tư danh tiếng với những công trình hiện đại được phát triển vô cùng đa dạng và phong phú về các loại hình như đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng phân bố tại khắp các khu vực như: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Quảnh Ninh và đặc biệt gần đây là tại Phú Quốc. Một số dự án đã được tập đoàn CEO Group triển khai như: Tòa tháp CEO, Khu đô thị Chi Đông, Sunny Garden City, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, dự án Trường CĐ Đại Việt, BWP Sonasea Phú Quốc… Với những gì đã thể hiện, CEO Group hoàn toàn tự tin sẽ mang đến những công trình xuất sắc cùng tiến độ xây dựng thần tốc tiếp theo mang tên Best Western Premier Sonasea Phú Quốc .

Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đang được triển khai đúng tiến độ và đảm bảo cam kết về tiến độ đã ký kết với khách hàng. Trong chuyến đi khảo sát của mình, chúng tôi đã kịp thời ghi lại những hình ảnh mới nhất về dự án, cung cấp đến những nhà đầu tư đang quan tâm những góc nhìn tổng quan nhất về dự án

Qua những gì đã thể hiện, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc xứng tầm là dự án đáng để đầu tư với nguồn lợi vô cùng lớn cho khách hàng. Không chỉ nhờ vị trí tuyệt đẹp, chính sách bán hàng hấp dẫn từ Chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh giá, dự án còn được triển khai nhanh chóng, kịp thời và đúng chất lượng cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho những nhà đầu tư đã bỏ số vốn lớn vào dự án.

Trả lời