THÔNG BÁO VỀ THAY ĐỔI SỐ LƯỢNG CĂN TẦNG CỦA CITADINES MARINA HẠ LONG

Mới đây chủ đầu tư BimGroup có thông báo về việc chỉnh sửa căn tại mỗi tầng như sau:
Tháp A: -Căn 9,10 đổi thành 2 PN
             – Căn 22/23: Tách thành 2 căn studio/căn. Đánh số lần lượt là 22/22A/23/23A
Tháp B: – Tầng 5 sẽ giữ nguyên theo cơ cấu cũ. Căn 5 khối B sẽ làm phòng gym cho khối căn hộ
             – Tầng điển hình chỉ có 1 loại từ 6-29 giống nhau (8 căn/tầng)
Như vậy, sau khi thay đổi tổng số căn Condotel là 689 căn và 199 căn hộ chung cư.
   Citadines Marina Hạ Long là dự án Condotel đầu tiên theo tiêu chuẩn 5 sao tại Hạ Long. Sau khi ra mắt thành công, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đặt mua. 
   Đây có thể coi là Hòn Ngọc bên Vịnh Hạ Long. Với đường nét thiết kế tinh xảo và chính sách cam kết vô cùng ưu đãi.
   Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố du lịch biển với 100% căn hộ hướng Vịnh, Citadines Marina Halong là dự án đầu tiên được quản lý chuyên nghiệp bởi Tập đoàn The Ascott Limited. Với những thế mạnh về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng hấp dẫn… đây là một trong những dự án được các nhà đầu tư tại miền Bắc đón chờ năm 2017.
   Đại diện Tập đoàn Bim Group cho biết, Citadines Marina Halong là dự án duy nhất cung cấp các căn condotel và căn hộ chung cư cao cấp được quản lý bởi thương hiệu quốc tế The Ascott. Dự án hướng đến đáp ứng trọn vẹn 3 mục tiêu là: Đầu tư tối ưu – Nghỉ dưỡng đẳng cấp – An cư lâu bền.
   Dự án tích hợp các tiện ích vượt trội như: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…..
   Tất cả phòng khách sạn đều được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển và rất gần biển, đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
   Với dự án này, khách hàng quyền lợi đặc biệt, đó là vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao chia sẻ lợi nhuận 85-15 nhưng không thấp hơn 10% trong 5 năm, từ năm thứ 6 trở đi chia sẻ 85/15 lợi nhuận theo doanh thu thực tế, ngoài ra khách hàng còn được ở tại căn hộ của mình miễn phí 15 ngày/năm.
   Bên cạnh đó dự án còn được hỗ trợ bởi ngân hàng VietcomBank cam kết mức lãi suất 0% trong 2 năm đầu và tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản nghỉ dưỡng.
Dưới đây là bảng tính tiến độ thanh toán của căn hộ Citadines Hạ Long
TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

Trả lời