TẬP ĐOÀN VINGROUP ĐỒNG THỜI KHAI TRƯƠNG 15 CƠ SỞ MỚI

Ngày 29/4/2017 Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt khai trương 15 cơ sở kinh doanh mới trải khắp 7 tỉnh thành trên cả nước là: Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hòa và Kiên Giang.  

15 cơ sở kinh doanh được Vingroup đồng loạt khai trương gồm có: 

  • 7 Khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp
  • 2 khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
  • 5 Trung tâm thương mại Vingroup
  • 1 sân golf

Với sự đồng loạt khai trước các khách sạn, khu vui chơi giải trí mang thương hiệu Vinpearl và Vinpearl Land trên 7 tỉnh thành: Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa và Kiên Giang đã nâng công suất khách sạn lên gần 11.000 phòng, 3 sân golf và 5 khu vui chơi giải trí trên toàn quốc.

Theo đó, những địa danh du lịch mới có sự góp mặt của Vinpearl hiện nay được trải rộng từ Bắc vào Nam gồm có: Hải Phòng, Nghệ Han, Hà Tĩnh, Hội An (Quảng Nam), Bãi Dài, Cam Ranh (Khánh Hòa). 

Được biệt, 7 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl mới được đưa vào hoạt động này có hệ thống kiến trúc tân cổ điển hài hòa với thiên nhiên, được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại và đẳng cấp từ hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng như: hồ bơi, khu spa, chuỗi nhà hàng, phòng họp, khu vui chơi giải trí… cho đến hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ du lịch hội nghị (MICE) ngày càng gia tăng tại nhiều địa phương.

Nổi bật trong chuỗi các cơ sở Vinpearl mới là dự án Vinpearl Golf Hải Phòng giai đoạn một. Không chỉ là sân golf trên đảo đầu tiên ở miền Bắc, Vinpearl Golf Hải Phòng còn là sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo của Tập đoàn Vingroup được đưa vào vận hành. 

Với quy mô sân golf 36 hố, trong đó, 18 hố golf hồ và 18 hố golf đầm lầy đã khai thác tối đa địa hình tự nhiên của khu. Đồng thời, sự thiết lập hệ thống sân tập, câu lạc bộ club house, cửa hàng dụng cụ golf hiện đại, phong cách,… sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho mỗi golf thủ. 

Vinpearl Land cũng ghi dấu ấn với việc đưa vào vận hành 2 công trình lớn gồm: khu công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang và công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh.
 

Khu công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang giai đoạn 2 – với hàng loạt hạng mục mới hấp dẫn như: công viên phao nổi trên biển lớn nhất thế giới; khu vườn thú mở “Vườn Quý vương”; quảng trường thần thoại với các tòa lâu đài kỳ vĩ…

Tại miền Trung, công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh diện tích lên tới gần 7 ha kết nối trực tiếp với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas sẽ là công viên nước đầu tiên và lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ. 

Bên cạnh đó, Vingroup cũng ra mắt đồng loạt của 5 trung tâm thương mại tại Yên Bái, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và TP HCM, nâng quy mô hệ thống lên 37 trung tâm thương mại tại hơn 20 tỉnh thành cả nước. 

Các Vincom mới có diện tích trung bình 10.000 m2, tích hợp các thương hiệu bán lẻ của tập đoàn như: đại siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro và chuỗi cửa hàng thời trang VinDS. 

Với kiến trúc sang trọng, cả 5 cơ sở mới không chỉ cung cấp trải nghiệm tiêu dùng theo phong cách hiện đại, đẳng cấp mà còn đem đến cho người dân địa phương nhiều điểm đến vui chơi, giải trí thời thượng và hấp dẫn. 

Việc Vingroup đưa vào vận hành cùng lúc 15 cơ sở kinh doanh trải dọc từ Bắc đến Nam trong cùng một ngày tạo nên “kỷ lục khai trương” tại Việt Nam.

Với sự đầu tư lớn, bài bản, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl và các trung tâm thương mại Vincom đáp ứng tiêu chí hiện đại – tiện ích góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – du lịch chất lượng cao tại các địa phương; đưa sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp đến đông đảo người dân. 

Không thể phủ nhật, sự khai trương đồng loạt 15 cơ sở kinh doanh có quy mô lớn tại khắp các tỉnh đang là những khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng không chỉ tạo nên một “kỷ lục khai trương” tại Việt Nam mà còn là sự kiện bùng nổ, khẳng định vị thế của Vingroup và cũng khẳng định uy tín của đơn vị khi đã cam kết với các Khách hàng đầu tư của mình. Đây chắc chắn là dấu mốc đánh dấu sự thành công đáng nhớ của Vingroup.

Trả lời