QUY TRÌNH GIAO DỊCH CĂN HỘ THUỘC DỰ ÁN CITADINES HẠ LONG

 
QUY TRÌNH GIAO DỊCH MỘT CĂN HỘ THUỘC DỰ ÁN CITADINES HẠ LONG 
 
♥ Khách hàng gọi điện tới Hotline 0948642028 – 0987026094 hoặc để lại thông tin cá nhân chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện trao đổi, giải đáp thắc mắc và tư vấn đầu tư cho khách hàng.
♥ Khách hàng hiểu dự án, thấy được những ưu điểm vượt trội của dự án và quyết định đặt mua bằng cách chuyển 100tr vào tài khoản của đại lý hoặc chủ đầu tư để đặt cọc giữ căn.
♥ Sau 7 ngày Khách hàng lên văn phòng chủ đầu tư BIM Group – Tòa Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ để ký thỏa thuận nguyên tắc và vào tiếp số tiền đợt 1 là 15% (đã bao gồm 100tr đặt cọc ban đầu).
♥ 4 Tháng tiếp theo khách hàng sẽ chuẩn bị ký hợp đồng mua bán và hoàn thành tiếp khoản tiền cần đóng là 25%. Khoản này sẽ phụ thuộc vào việc KH có vay vốn ngân hàng hay tự bỏ vốn ngay từ đầu. 
♥ Hoàn thành những bước đầu trong tiến trình thanh toán giá trị căn hộ. Các bước tiếp theo chuyên viên tư vấn sẽ chủ động thông báo cho khách hàng và sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 
 
♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣
Năm 2016 thì các chủ đầu tư lớn bắt đầu đổ về thị trường miền Bắc và Hạ Long chính là điểm dừng chân lý tưởng. 
Nếu như xuống Hạ Long nhiều khách hàng có thể thấy sự thay đổi về diện mạo của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung. Hiện nay, Ủy ban ND tỉnh Quảng Ninh đang chủ trương dịch chuyển du lịch từ Hòn Gai sang Bãi Cháy nên đa phần các dự án lớn về nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng của Bãi Cháy cũng ngày càng được quy hoạch đồng bộ.
Có thể kể đến khu nghỉ dưỡng đảo rều của Vingroup, khu vui chơi giải trí lớn nhất châu Á của Sungroup, khu đô thị Marina rộng 248 ha của Bimgroup.
 Dự án Citadines Hạ Long Condotel là dự án của tập đoàn Bimgroup làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại bán đảo 3 của khu đô thị Marina. Đây là dự án Condotel đầu tiên mang thương hiệu quốc tế 5 sao đứng tên thương hiệu và quản lý vận hành toàn dự án. Điều đáng nói là mức giá của Citadines Hạ Long chỉ bằng 2/3 giá của các dự án Condotel khu vực miền trong.
Có lẽ không cần phải nói nhiều về dự án này vì sức hút của dự án là rất lớn với các nhà đầu tư lân cận với Quảng Ninh. Tính tới thời điểm này, dự án đã bước sang giai đoạn 2 sau 2 lần mở bán lớn trên Hà Nội vào ngày 21/5 và 10/6 vừa qua. Đã có hơn 400 căn hộ được bán ra trên tổng số 685 căn condotel.
 
Với dự án này sẽ chia làm 2 tầm view khác nhau: Các căn từ số 3 -9 sẽ là căn view trực diện biển hướng phía đảo rều. Các căn từ 10 – 22 sẽ là căn view biển rộng và view vịnh hộ. Với thiết kế này thì 95% các căn hộ đều nhìn thấy biển và tầm view rộng rãi nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các căn phù hợp với nhu cầu tài chính muốn đầu tư vào dự án này.
 
Dự án này được ngân hàng Vietcombank đứng là hỗ trợ tài chính cho khách hàng cho nhu cầu dùng đòn bẩy tài chính. Hiện nay, việc hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ ân hạn nợ gốc % trong 24 tháng và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy với 1 căn hộ tạm tính là 1,3 tỷ, vay vốn 70% khách hàng bỏ 30% số vốn tự có sẽ rơi vào khoảng hơn 400 triệu. Số tiền còn lại khách hàng vay vốn ngân hàng và tận dụng số vốn để kinh doanh hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng. Tới thời điểm đáo hạn khách hàng trả đúng khoản tiền cần thanh toán như thế sẽ vừa tận dụng được vốn ngân hàng lại vừa sử dụng tốt số vốn để đầu tư.
TÌM HIỂU CỤ THỂ DỰ ÁN TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TẠI ĐÂY
[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

Trả lời