NHỮNG LỢI THẾ PHÁT TRIỂN DU LỊCH VINPEARL ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và được rất nhiều Nhà đầu tư đặt kỳ vọng tại đây. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas của Vingroup. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup qua bài viết dưới đây. 

1: Đà Nẵng – mảnh đất trù phú giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng 

Sở hữu những điều kiện thuận lợi đến từ thiên nhiên như: bầu không khí mát mẻ, ôn hòa quanh năm; thiên nhiên ưu ái dành tặng cho Đà Nẵng những bãi biển tuyệt đẹp tại Mỹ Khê, bãi biển Non Nước, bán đảo Sơn Trà,… giúp du khách có những điểm đến trải nghiệm tuyệt vời vào mùa hè.

Thêm vào đó, tại Đà nẵng cũng sở hữu nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như sông Hàn thơ mộng, cầu Rồng linh thiêng,…là điểm đến để khám phá và thưởng ngoạn tuyệt vời cho du khách. Hội An gần với Đà Nẵng cũng là điểm cộng giúp nơi đây là tâm điểm được các du khách trong nước và quốc tế yêu thích. 

Chưa hết, tại Đà Nẵng hiện nay còn đang được chính phủ cùng các Nhà đầu tư lớn khai thác mạnh mẽ phân khúc nghỉ dưỡng, tạo nên những resort nghỉ dưỡng chất lượng; đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng,… giúp du khách di chuyển dễ dàng và nhiều trải nghiệm lý thú. 

2: Vingroup tiên phong dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam 

Nhằm mục đích đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiên phong và dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, hướng cư dân Việt Nam đến phong cách sống và hưởng thụ tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup đã không ngần ngại phát triển hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của mình thành chuỗi các khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đó chính là điểm cộng, lợi thế mạnh mẽ của Vingroup.

Trong khi nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhắm tới đối tượng du khách bình dân trước mắt để tạo nên những resort nghỉ dưỡng chất lượng 2 sao, 3 sao, 4 sao thì Vingroup phát triển hệ thống nghỉ dưỡng của mình đồng bộ 5 sao và sự đầu tư công phu về hạ tầng dịch vụ và tiện ích nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế,… giúp cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng với hai từ “đẳng cấp” cho du khách sự hài lòng tuyệt đối. 

Đây là sự dẫn dắt tiên phong cho một xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp của du khách, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế và đón đầu cho một tương lai chuẩn mực của phong cách sống hiện đại, đẳng cấp. Và đó chính là lợi thế giúp Biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN DỰ ÁN CỦA VINGROUP TẠI ĐÂY

VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN 

Trả lời