NGHỈ DƯỠNG TẠI BIỆT THỰ VINPEARL GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Đầu tư biệt thự biển của Vingroup để tạo thói quen cân bằng cuộc sống. Đó là một ý nghĩa khác của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đem đến cho Khách hàng mua biệt thự biển của Vingroup. 

Khác với những kênh đầu tư bất động sản truyền thống như BĐS cho thuê; BĐS kinh doanh,… Kênh đầu tư biệt thự biển của Vingroup không chỉ tạo ra những khoản thu nhập thụ động khủng, sinh lời đều đặn và ổn định mà còn có ý nghĩa tạo ra những thói quen cân bằng cuộc sống.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những người thành đạt đã nhiều năm “lăn lộn” trên chiến trường thương nghiệp thì điều họ cần nhất chính là tìm đến sự an nhiên và cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ không thể bỏ mặc công việc, không thể bỏ mặc các mối quan hệ và sự nghiệp của mình. Mỗi năm, có thể dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn là vô cùng khó.

Vậy nên, Vingroup đã tiên phong cho một xu hướng đầu tư mới, vừa giúp những người thành đạt có cơ hội đầu tư sinh lời cao đều đặN, lưu giữ giá trị đồng tiền khỏi trượt giá lạm phát,… và đặc biệt là có nhiều thời gian thảnh thơi hơn để bên gia đình hoặc lựa chọn những kỳ nghỉ dưỡng để cân bằng cuộc sống. 

Sở dĩ nói đầu tư biệt thự biển của Vingroup để tạo thói quen cân bằng cuộc sống là bởi hình thức đầu tư thông minh của biệt thự biển Vinpearl – hình thức đầu tư timeshare cho phép các Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận đều đặn theo Cam kết của Chủ đầu tư – 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu.

Hàng năm, Khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ – 15 ĐÊM NGHỈ VILLAS MIỄN PHÍ tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas. Với ưu đãi này, Quý khách vừa tạo cho mình thói quen nghỉ dưỡng hàng năm, vừa giúp Quý khách thư giãn và cân bằng lại cuộc sống mỗi khi mệt mỏi hay căng thẳng. Đây là điều mà hiếm kênh đầu tư nào hiện nay làm được. 

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl, Quý khách sẽ có những kỳ nghỉ miễn phí. Tại đây, quý khách có thể trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời như: thưởng thức ẩm thực đa vùng miền tại hệ thống nhà hàng Vinpearl; thư giãn tại bể bơi ngoài trời; thả lỏng và đánh thức giác quan bằng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Vincharm Spa,… tất cả hứa hẹn đem đến cho Quý khách một kỳ nghỉ ý nghĩa và khó phai. Đó là lý do vì sao nói: Đầu tư biệt thự biển của Vingroup để tạo thói quen cân bằng cuộc sống.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN

Trả lời