NGÀY 14-9 SẼ MỞ ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ CAM RANH ĐẾN KUA-LALUMPUR

Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) vừa ra thông báo về việc mở đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Cam Ranh đến Kuala Lumpur và ngược lại. Đường bay mới này sẽ được khai thác với tần suất mỗi ngày một chuyến, bắt đầu từ ngày 14-9. 

Để đánh dấu cho sự kiện này, AirAsia chính thức bán vé cho khách hàng với mức chỉ từ 790.000 đồng/chiều dành cho hành khách đặt vé từ ngày 4 đến 9-7.  Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động.

Đây là đường bay độc quyền thứ 54 của AirAsia từ nước ngoài đến Malaysia. Theo ông Spencer Lee – Giám đốc Thương mại của AirAsia Berhad, đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không đến Nha Trang – Khánh Hòa mà còn tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur và Malaysia. 

Được biết, AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và đội bay của hãng lên đến hơn 200 chiếc

Trả lời