MÔ HÌNH DUAL KEY GIÚP CITADINES CONDOTEL HẠ LONG HOẠT ĐỘNG TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Citadines Condotel Hạ Long được biết đến là sử dụng mô hình Dual Key để vận hành, mục đích là giúp tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vậy Dual Key hoạt động như thế nào?

Căn hộ Dual-keys được đánh giá là mô hình căn hộ thông minh và hiện được ưa chuộng tại những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế, đô thị hóa nhanh. Hiện tại, 1 số dự án lớn tại Việt Nam cũng sử dụng mô hình này để vận hành như dự án D’. Le Roi Soleil của tập đoàn Tân Hoàng Minh, Mulberry Lane, The Crown…

“Dual Key là sự kết hợp giữa 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. Căn hộ chung cửa chính, bên trong chia cửa riêng biệt dẫn đến 2 căn hộ riêng biệt, sở hữu 2 căn hộ trong 1 giúp gia chủ cho thuê tối đa hóa lợi nhuận nhất có thể.”

Mỗi phòng riêng biệt trong căn hộ Dual Key Citadines Hạ Long đều có không gian sinh hoạt vừa đủ với các phòng chức năng như phòng tắm và nhà bếp. Loại hình sản phẩm này được các nhà đầu tư cũng như người thuê ưa chuộng vì nó mang lại sự linh hoạt trong cách sử dụng, dễ dàng bài trí và tiện dụng trong việc cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng tư của mỗi phòng.

Những ưu điểm dành cho chủ nhân căn hộ Dual Key Citadines Hạ Long: Xét cả về khía cạnh để ở và đầu tư, mô hình Dual Key được đánh giá sở hữu nhiều lợi điểm cho chủ nhân trên nhiều mặt: Dòng tiền đầu tư, Lợi nhuận sinh lời, Thuận lợi và tối ưu trong sinh hoạt… có thể phân tích chi tiết như sau:

♦ ĐẢM BẢO DÒNG TIỀN DÀI HẠN
So với loại hình căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key là một loại căn hộ đặc biệt mang lại 2 nguồn thu nhập cho thuê chỉ từ 1 sản phẩm duy nhất. Như tại căn hộ Dual Key Condotel Citadines Hạ Long, chủ nhân sẽ có thể cho thuê đồng thời căn hộ 1 Phòng ngủ và 1 căn Studio, qua đó giúp gia tăng lợi nhuận sinh lời, ổn định dòng tiền đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong trường hợp 1 trong 2 căn hộ trong thời gian gặp vấn đề và trì hoãn việc cho thuê trong 1 thời gian.

♦ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ
Các căn hộ Dual Key được coi là 1 đơn vị tài sản nên chủ tài sản cũng chỉ phải đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ không phải 2, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, đồng thời cũng góp phần gia tăng lợi nhuận hàng năm cho những nhà đầu tư.

LINH HOẠT TRONG SẮP XẾP KHÔNG GIAN
Căn hộ Dual Key Condotel Citadines Hạ Long mang tới sự linh hoạt trong sắp xếp không gian. Với những gia đình có từ 2-3 thế hệ, gia chủ cũng dễ dàng thiết kế không gian sinh hoạt phù hợp. Ngoài ra nếu không có nhu cầu sử dụng hết, họ có thể vừa ở 1 bên vừa cho thuê 1 bên, vừa đảm bảo tính riêng tư, lại có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng.

Có thể khẳng định rằng, mô hình Dual Key tại Citadines Hạ Long là một trong những lợi thế lớn mà chủ đầu tư BIM Group cũng như đơn vị quản lý Ascott dành tặng đặc biệt cho khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài mô hình căn hộ khách sạn Condotel, tại dự án còn bố trí riêng thêm loại hình căn hộ để ở cao cấp.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN 

CONDOTEL CITADINES HẠ LONG 

LÝ DO THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI HẠ LONG

Trả lời