MẶT BẰNG CỦA VINPEARL QUẢNG NAM HỘI AN CÓ GÌ NỔI BẬT?

Cơn sốt đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An hiện nay khiến các nhà đầu tư giàu có “đổ xô” tìm hiểu và muốn sở hữu một căn biệt thự tại đây. Thông tin chi tiết mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An Villas được chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được thông tin dự án một cách chi tiết nhất.

Góp mặt tại mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là các hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp trong đó bao gồm: 132 căn biệt thự được xây dựng với tầm nhìn đa dạng: view biển, view hồ, cạnh sân golf 18 lỗ, cạnh khu sinh thái VinEco, cùng với công viên nước Vinpearl Land và nhiều hạng mục tiện ích khác giúp đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng.

1 : 16 căn Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ   

– Ký hiệu chung là dãy QN – 05 – 15 đến QN – 05 – 33 V1
– Diện tích đất: 390m2
– Diện tích sàn xây dựng: 168,97m2
– Thiết kế view hồ, phía sau dãy biệt thự là dự án B.O.H
– Với 16 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích vừa phải và có tầm nhìn view hồ. 

2: 45 căn Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 

– Gồm 16 căn thuộc dãy QN-01 (mặt biển); 9 căn thuộc dãy QN-02; 6 căn thuộc dãy QN-03; 14 căn thuộc dãy QN-05
– Diện tích sàn xây dựng: 217,45m2
– Diện tích đất: 490m2
– Thiết kế view trực diện biển, view biển, xây dựng cạnh sân golf, khu sinh thái VinEco
– Với lợi thế là tầm nhìn đa dạng, thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ rộng thoáng và những vị trí trực diện biển, đây sẽ là lựa chọn cho những khách nghỉ dưỡng thượng lưu có nhu cầu cao và yêu thích ngắm cảnh biển cũng như thể hiện đẳng cấp. Đây cũng là loại hình nổi bật được giới đầu tư yêu thích nhất dự án nhờ khả năng lấp đầy công suất phòng cao và tiềm năng tăng giá trị BĐS. 

3: 71 căn Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ 

– Gồm 39 căn thuộc dãy QN-02; 32 căn thuộc dãy QN – 03
– Diện tích sàn xây dựng: 275,68m2
– Diện tích đất: 390m2
– Thiết kế hướng hồ, cạnh sân golf
– Loại biệt thự cuối cùng góp mặt trong mặt bằng chi tiết dự án Vinpearl Nam Hội An chính là loại biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ. Được thiết kế hướng hồ với 2 tầng thoáng mát, đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình đông người, đa thế hệ hoặc nhóm bạn bè đi đông. Thêm nữa, với chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế  để đảm bảo về nguồn khách lấp đầy công suất phòng thì đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ VINPEARL QUẢNG NAM HỘI AN TẠI ĐÂY

Trả lời