KHI CHỦ ĐẦU TƯ MẠNH VỀ TÀI CHÍNH, NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ?

Khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư mạnh về tài chính như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rất nhiều lợi ích: đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết; sản phẩm đẹp và chất lượng nhờ Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài và đặc biệt là đủ tiềm lực để duy trì Cam kết lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư. 

Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về những lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính. 

1: Đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết 

Lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư mạnh về tài chính đó là Nhà đầu tư không cần lo lắng tới vấn đề tiến độ thi công, vận hành của dự án.

Ví như dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính mạnh mẽ. Các dự án đã hoàn thiện như Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas đã được bàn giao cho khách hàng đúng và sớm hơn cả cam kết. Đặc biệt, hiện dự án đã đi vào khai thác và vận hành. Phía Nhà đầu tư đã và đang được hưởng lợi nhuận từ kênh đầu tư tuyệt vời này định kỳ mỗi 6 tháng/ lần. 

Như vậy, năng lực tài chính mạnh mẽ giúp Nhà đầu tư khi khai thác và xây dựng dự án không bị phụ thuộc vào  nguồn vốn của các Nhà đầu tư quá nhiều nên việc khai thác và xây dựng dự án vô cùng nhanh chóng. Đó là lý do dù hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai đồng loạt nhưng Vingroup vẫn đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đưa dự án vào vận hành đúng như cam kết. 

2: Sẵn sàng “chi mạnh tay” cho tư vấn thiết kế nước ngoài 

Lợi ích thứ hai cho Nhà đầu tư khi lựa chọn kênh đầu tư có chủ đầu tư mạnh về tài chính chính là sản phẩm đẹp, chất lượng và khác biệt nhờ vào Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài.

Ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, ngoài các thiết kế và kiến trúc sư tài bà của dự án thì Vingroup còn mời 2 đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hòa Kỳ là FSC & EDSA để tư vấn, tạo ra một khu biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc cùng cảnh quản độc nhất.
 Vẻ đẹp là yếu tố quan trọng, có sức hút mạnh mẽ đối với du khách nghỉ dưỡng. Chính vì thế, muốn kinh doanh hiệu quả thì phải hoàn thiện cảnh quan sao cho đẳng cấp nhất. 

3: Đủ tiềm lực để duy trì mức cam kết lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư 

Một điểm nữa vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới dòng lời của khách hàng. Đó là cam kết lợi nhuận mà Chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Nếu lựa chọn một kênh đầu tư có cam kết dòng tiền cao chót vót nhưng Chủ đầu tư lại không đủ vững mạnh về dòng tài chính hay không đủ uy tín, năng lực để khai thác và vận hành sản phẩm thì nguy cơ rủi ro không thể nhận đúng cam kết dòng tiền là rất cao.
 Ngược lại, nếu chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì Nhà đầu tư không cần phải lo lắng về điều này. Bởi thực tế hiện nay đã có rất nhiều Nhà đầu tư nhận được Cam kết dòng tiền khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đến định kỳ nhận lợi nhuận. 

Trên đây là 3 lợi ích Nhà đầu tư được đảm bảo khi lựa chọn kênh đầu tư bất động sản của Chủ đầu tư mạnh về tài chính. Khách hàng quan tâm dự án có thể GỌI HOTLINE 094 864 2028 ĐỂ NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

Trả lời