GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI YẾU TỐ THÀNH CÔNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Giá trị thương mại cao hay thấp sẽ quyết định thành công của một dự án bất động sản, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cũng vậy. Nếu muốn thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đầu tư có giá trị thương mại cao, dễ dàng kiếm lời và có tính phát triển lâu dài. Vậy làm thế nào để xác định được sản phẩm đầu tư đó có giá trị thương mại cao? Bài viết dưới đây sẽ lý giải vấn đề trên. 

Giá trị thương mại: yếu tố quyết định thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư được giới đầu tư đặc biệt quan tâm nhờ tỷ suất sinh lời vượt trội của kênh đầu tư này. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được các yếu tố như: lợi nhuận cao – an nhàn, thảnh thơi – an toàn – bền vững nếu khách hàng đầu tư chọn đúng sản phẩm.

Tuy nhiên, Nhà đầu tư chỉ thực sự thành công trong phân khúc này nếu khách hàng chọn được sản phẩm có giá trị thương mại cao. Nghĩa là sản phẩm có khả năng hút khách nghỉ dưỡng, luôn đảm bảo công suất phòng cao. Đáp ứng được yêu cầu này thì những yếu tố như: thu hồi vốn nhanh, đảm bảo lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư, dòng lời bền vững và ổn định; tỷ suất sinh lời có kỳ vọng tăng theo thời gian; giá trị bất động sản cũng được bảo toàn dòng vốn thậm chí là gia tăng theo thời gian. 

Ngược lại, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị thương mại thấp thì việc sinh lời từ dòng sản phẩm này là rất khó. Sản phẩm dễ dàng bị xuống giá và khó thanh khoản.

 Làm thế nào để xác định được biệt thự biển nghỉ dưỡng có giá trị thương mại cao 

Để xác định được đầu là kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng có giá trị thương mại cao, đảm bảo được các yếu tố như: thu hồi vốn nhanh, tỷ suất sinh lời bền vững, giá trị BĐS tăng theo thời gian,… thì nhà đầu tư cần xác định được: 

Thứ nhất: vị trí dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nếu sản phẩm có vị trí tốt, có tính chiến lược cao và có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư đã thành công một nửa. Vị trí trong bất động sản chính là tiền đề làm nên thành công của một dự án, một thương vụ đầu tư.

Thứ hai: tiếp nối vị trí chính là chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư dự án không chỉ uy tín mà phải có năng lực (năng lực về tài chính, tầm nhìn xa, biết đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn, đánh đúng thị hiếu khách hàng…) để sáng tạo và biến vị trí đó thành công cụ sinh lời, phát huy tối đa lợi thế của vị trí đó. 

Chủ đầu tư uy tín sẽ biết đâu là chiến lược đúng đắn cho việc đưa ra định hướng, chính sách, đơn vị quản lý và vận hành dự án,… giúp dự án có hiệu suất hoạt động cao nhất, trở thành sản phẩm được du khách yêu thích và sinh lời bền vững, gia tăng không ngừng qua các năm. Chỉ vị trí và chủ đầu tư là 2 yếu tố cốt lõi để nhà đầu tư cân nhắc, đánh giá thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào đâu? Với những phân tích trên đây, hy vọng khách hàng sẽ có thương vụ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thành công!

Trả lời