ĐƠN VỊ QUẢN LÝ ĐỨNG SAU CONDOTEL CITADINES HẠ LONG LÀ AI?

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược và quy mô tầm cỡ, Condotel Citadines Hạ Long còn đang gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư khi có sự tham gia của Đơn vị quản lý Ascott với thương hiệu Citadines. Đây là một trong những nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất quốc tế, một sự đảm bảo cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp hàng đầu tại Condotel Citadines Hạ Long Marina trong tương lai.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CONDOTEL CITADINES HẠ LONG – ASCOTT NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đơn vị quản lý Ascott có trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, với 27.000 phòng căn hộ dịch vụ tọa lạc tại những thành phố lớn hay những điểm du lịch nổi tiếng của Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Theo dự kiến, con số phòng được Ascott quản lý sẽ được nâng lên tới 45.000 tại hơn 290 khu căn hộ.

Uy tín và sự chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế của Ascott khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư không khỏi đặt kỳ vọng cao vào dự án Condotel Citadines Hạ Long lần này. Theo thông tin từ đại diện tập đoàn Ascott, bà LewYen Ping – Tổng quản lý Ascott Việt Nam cho biết “Những căn hộ nhận được sự đồng ý hợp tác và quản lý vận hành bởi Ascott đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về độ sang trọng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp mà không phải dự án nào tại Việt Nam cũng đáp ứng được”. Qua đó có thể thấy được chất lượng từ những căn hộ Condotel Citadines Hạ Long Marina sẽ sở hữu trong tương lai.

Đơn vị quản lý Condotel Citadines Hạ Long

Đơn vị quản lý Condotel Citadines Hạ Long

ĐIỂM LỢI NHỜ HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những điểm lợi lớn nhất của các căn hộ Condotel Citadines Hạ Long Marina có thể thấy đó chính là hệ thống truyền thông chuyên nghiệp mà Ascott đang triển khai. Với kinh nghiệm lâu năm uy tín trong dịch vụ căn hộ khách sạn và tập khách hàng lớn trên toàn thế giới, Ascott luôn biết cách truyền thông khéo léo và làm hài lòng toàn bộ du khách đã từng lưu trú tại những khu căn hộ được tham gia quản lý, và Condotel Citadines Hạ Long cũng sẽ không ngoại lệ.

Với sự tham gia truyển thông của đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế, kết hợp cùng vẻ đẹp thiên nhiên nổi tiếng tại Hạ Long, Condotel Citadines Hạ Long không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho cả khách hàng trong nước mà còn cả quốc tế. Việc đảm bảo công suất phòng luôn ổn định và lớn chính là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng tới lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng, và tại dự án này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm.

Hiện tại, tiến độ Citadines Hạ Long vẫn đang được triển khai ổn định và dự kiến sẽ sớm mở bán đợt đầu tiên  trong đầu năm 2017, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tìm hiểu dự án tại website: https://tuvannghiduong.com/citadines-ha-long-condotel/

Trả lời