ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, PHÚ QUỐC HÚT KHÁCH MUA TOUR DU LỊCH HÈ

Trước mùa du lịch biển, hàng loạt tour đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc được bán ra với giá ưu đãi, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của du khách dịp đầu hè. 

Khảo sát tại các gian hàng trong hội chợ du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội, tour du lịch dịp lễ 30/4 sắp tới được du khách quan tâm nhiều nhất. Trong đó, nổi bật là hành trình 3 – 4 ngày khám phá các thành phố biển nổi tiếng Việt Nam. Tour đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo là những tuyến tour được ưu đãi mạnh nhất trong dịp này. 

Tại gian hàng của Vietrantour, tour Đà Nẵng – Hội An 4 ngày giá từ 3,95 triệu (giá thường 6 triệu); Nha Trang 3 – 4 ngày giá từ 5,19 triệu; Phú Quốc 4 ngày giá từ 5,39 triệu (giá thường 8 triệu)…

Trong khi đó, Fiditour dành mức khuyến mại hấp dẫn cho các tour hè nội địa, trong đó có điểm đến là các thành phố biển, giá giảm từ 500.000 đến 1.500.000 đồng. Với du khách mua tour theo nhóm, mua sớm sẽ được giảm thêm từ 300.000 tuỳ tour. 

Bên cạnh tour trọn gói, khách năm nay cũng có xu hướng đặt riêng các dịch vụ như vé máy bay, khách sạn và tự thiết kế tour khám phá. Bởi vậy gian hàng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và hàng không tại hội chợ cũng thường xuyên kín khách tham quan.

Ông Nguyễn Văn Hoa, Giám đốc sàn giao dịch du lịch trực tuyến Tripi tại hội chợ, cho biết ngoài tour trọn gói, gói du lịch Holidays (Free & Easy) – bao gồm vé máy bay và khách sạn cũng được giới thiệu đến du khách tại hội chợ 2017. Điều này khiến việc tự tổ chức du lịch thêm thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, hình thức mua gói Holidays giúp khách hàng tiết kiệm đến 15% chi phí so với việc mua lẻ từng thành phần.

Dù mới ra mắt nhưng ông Hoa cho biết ngày đầu tiên sàn giao dịch đã bán thành công 180 gói combo gồm vé máy bay và khách sạn, chủ yếu điểm đến là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Trong những ngày diễn ra hội chợ, khách tham quan khi đăng ký thành viên sẽ nhận được quà tặng 500.000 đồng khi mua vé máy bay, khách sạn. 

Trang điện tử này cũng ra mắt thử nghiệm tính năng SmartDeal cho phép du khách tìm kiếm nhanh chóng những lựa chọn về sản phẩm du lịch phù hợp trong khoảng thời gian 1 – 3 tháng (săn vé máy bay và khách sạn), tiết kiệm chi phí từ 10 – 30% so với việc tìm kiếm qua các kênh khác.

Trả lời