CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ SỐ LƯỢNG BIỆT THỰ VINPEARL ĐƯỢC CHÀO BÁN

Số liệu thống kê, ghi nhận của JLL – Dịch vụ thương mại BĐS toàn cầu cho biết, doanh số bán hàng tại các dự án căn hộ/biệt thự đạt rất tốt, 70% – 80% căn Biệt thự chào bán ra được đặt mua. Vào thời điểm này, những dự án nghỉ dưỡng giàu tiềm năng phát triển như Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl lại càng được săn đón trên thị trường. 

Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng với Biệt thự biển Vingroup 

Theo JLL, sở dĩ có được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và quyết định “xuống tiền” đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tăng lên là nhờ vào chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư đáp ứng được nhu cầu của Nhà đầu tư như: 

  • Chính sách Hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng hợp tác với Chủ đầu tư
  • Tặng thêm đêm nghỉ với thời gian sử dụng linh hoạt

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển còn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi vị trí tuyệt đẹp cùng mức giá hấp dẫn so với các dự án khác trong khu vực.

VPHA-009.jpg

Trong số những dự án nghỉ dưỡng được đánh giá vô cùng tốt về tiềm năng phát triển, sinh lời lâu dài hiện nay không thể không nhắc tới Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Đây là kênh đầu tư được đánh giá hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại với khả năng gia tăng giá trị không ngừng và tính kế thừa cho các thế hệ con cháu sau này. 

Đặc biệt, chuỗi Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Vingroup với tiêu chuẩn 5* đồng bộ, hệ sinh thái nghỉ dưỡng toàn diện đi kèm, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với kênh đầu tư sinh lời trọn đời Vinpearl Resort & Villas!

 

VPHA-010.jpg

Thời điểm này đang là thời điểm vô cùng tốt để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup. Bởi lẽ, chính sách bán hàng Chủ đầu tư đưa ra chưa lúc nào hấp dẫn đến vậy. 

  • Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị Biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng, 12 tháng tiếp theo hỗ trợ lãi suất cố định 8%/năm.
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị Biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán giúp giảm thiểu chi phí đầu tư của Khách hàng xuống mức thấp nhất.
  • Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 100% SAU 10 NĂM nhờ chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (chưa gồm VAT) trong 10 năm liên tiếp.

Còn rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác dành cho Nhà đầu tư khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng với Biệt thự biển Vingroup thời điểm này. 

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN CỦA VINGROUP

VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN

VINPEARL PHÚ QUỐC CONDOTEL

 

Trả lời