CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Căn hộ nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư vì vừa tích lũy tài sản vừa có thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Trong 2 năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án được các chủ đầu tư tung ra để góp phần tăng nguồn cung cũng như tăng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên, căn hộ nghỉ dưỡng lại thu hút sự quan tâm với các nhà đầu tư như vậy. Theo lý giải của giới phân tích bất động sản, căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn ở hai yếu tố: vừa tích lũy tài sản vừa có thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, các chủ đầu tư đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận khá cao. Theo một nghiên cứu của Savills, mức cam kết lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket và Hua Hin (Thái Lan) là khoảng 7% một năm trong 2 – 5 năm cùng quyền sở hữu bất động sản 30-50 năm, trong khi ở Việt Nam là 10% một năm trong 5-10 năm cùng quyền sở hữu từ 50 năm trở lên theo chính sách chung.

Điển hình như khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, mức cam kết sinh lời tối thiểu của khu nghỉ dưỡng này lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. “Đây được coi là mức cam kết hấp dẫn và an toàn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay”, đại diện MIKGroup chia sẻ.

movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nói thêm về điều này, ông Lâm Trọng Nghĩa (45 tuổi, quận Bình Thạnh, TP HCM), một nhà đầu tư cho rằng: “Chính mức cam kết sinh lời 10% một năm từ phía đơn vị phát triển dự án khiến tôi cảm thấy yên tâm. Sự bảo lãnh cam kết này, MIKGroup và Movenpick Hotels & Resorts đã chứng minh tiềm lực tài chính, mang tới chính sách ưu việt cho khách hàng”.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Phú Quốc – vị trí được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn và sở hữu màu nước biển xanh Lagoon độc đáo.

Trong bối cảnh nguồn cung tăng trong khi nhà đầu tư ngày càng khắt khe, yêu cầu các dự án nghỉ dưỡng mới muốn hút khách phải sở hữu những giá trị khác biệt độc đáo so với dòng sản phẩm tương tự trên thị trường.

Đơn cử như khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc vị trí đẹp tại bãi Ông Lang, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, chính sách hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 18 tháng lên tới 65% giá bán căn hộ, tặng 15 đêm nghỉ một năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của MIKGroup. Dự án này đã lựa chọn một hướng đi khá khác biệt là xây dựng và vận hành theo đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế của Thụy Sĩ.

Theo đó, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ, đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế với không gian riêng tư và hài hòa cùng thiên nhiên.

Để làm được điều này, MIKGroup lựa chọn mật độ xây dựng chỉ 12,32% để phát triển không gian thoáng đãng, sinh thái tự nhiên theo tiêu chí nghiêm ngặt của chuẩn 5 sao quốc tế.

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, toàn bộ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chỉ có 329 căn hộ nghỉ dưỡng được công bố ra mắt vào tháng 12/2017.

movenpick-resort-waverly-phu-quoc-1

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thụy Sĩ.

Cũng theo MIKGroup, với số lượng 329 căn hộ nghỉ dưỡng, mỗi sản phẩm đều được ví như “hàng hiếm”.

Với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, 100% căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây đều có tầm nhìn ra biển và hướng hồ. Ngoài ra, phần mái biệt thự sẽ được “xanh hóa” để hòa quyện cùng thiên nhiên. Bên trong căn hộ nghỉ dưỡng, sẽ sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên, với gỗ, kính, cây xanh để đảm bảo sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort quốc tế. Các nội thất trong căn hộ nghỉ dưỡng cũng được sử dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Movenpick Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, có kinh nghiệm vận hành gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Movenpick Hotels & Resorts ký kết hợp tác với MIKGroup từ năm 2015 và đã tham gia sâu vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc từ khâu quy hoạch, thiết kế.

Theo đơn vị phát triển dự án MIKGroup, việc kết hợp cùng thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts kiến tạo nên Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup mang tham vọng ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch thượng lưu thế giới.

Theo VN Express

CHI TIẾT DỰ ÁN XEM TẠI ĐÂY

Trả lời