NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CITADINES CONDOTEL HẠ LONG- SYRENA VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam là thành viên của Tập đoàn BIM - một trong những tập đoàn uy tín, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam như: lương thực thực phẩm, đầu tư phát triển bất động sản và thương mại dịch vụ. Với những thành công đạt được từ dự án Khách sạn Halong Plaza, Khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và Trung tâm thương mại Syrena, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam chính thức được thành lập từ năm 2008 với kỳ vọng tập trung phát triển mạnh mẽ vào thị trường bất động sản. 

Ngay từ khi thành lập, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tập đoàn BIM đã đạt được và phát huy tối đa phương châm không ngừng sáng tạo, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam đã luôn cố gắng với tôn chỉ "phát triển bền vững" và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết, đến nay, những sản phẩm Bất động sản mang thương hiệu Syrena Vietnam đã gây dựng được niềm tin với khách hàng, trở thành một thương hiệu uy tín.

Citadines Condotel Việt Nam

Syrena Vietnam cung cấp cho nhà đầu tư bất động sản các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu bất động sản của khách hàng. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Syrena Vietnam lấy làm thước đo cho sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

 • Kinh doanh bất động sản, quyền sở hữu đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Xây dựng công trình công ích.
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
 • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa.
 • Khai thác, xử lý và cung cấp nước.
 • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác.
 • Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Phá dỡ; Chuẩn bị mặt bằng; Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét.
 • Vận tải hàng hóa đường sắt; Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa; Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
 • Đại lý du lịch.
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.
 • Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
 • Hoạt động của các cơ sở thể thao.

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, Syrena Vietnam hướng tới trở thành công ty bất động sản mang thương hiệu quốc gia và trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, quy mô tại các khu đô thị trọng điểm trong cả nước. Không chỉ tập trung phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam, Syrena Vietnam còn vươn xa sang thị trường Đông Nam Á.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CITADINES HẠ LONG

Citadines thuộc tập đoàn Ascott hiện sở hữu khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Ascott ngày nay được biết đến rộng rãi qua thương hiệu Somerset Serviced Residence – chuyên cung cấp căn hộ dịch vụ.
Tập đoàn này hiện quản lý 3 thương hiệu chính: Ascott, Somerset và Citadines. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước.
Riêng tại Việt Nam, Ascott sở hữu 5 bất động sản chính đều mang thương hiệu Somerset bao gồm: Somerset Grand Hanoi (Hanoi Tower), Somerset Hòa Bình, Somerset Westlake, Somerset Chancellor Court HCMC và Somerset HCMC.

Trả lời