CENTARA HOTEL & RESORT ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Là thành viên của CENTRAL Group – tập đoàn đa ngành nổi tiếng của Thái Lan, Centara Hotels & Resorts từng đoạt nhiều giải thưởng cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á (Thái Lan, Lào và Việt Nam), Trung Đông, Sri Lanka và Maldives, đồng thời điều hành một loạt các thương hiệu hàng đầu gồm 6 thương hiệu khách sạn, SPA Cenvaree – thương hiệu chăm sóc sức khỏe Thái Lan và COAST- chuyên về F&B trên bờ biển

Nói về Central Group, đây là một Tập đoàn gia đình thuộc sở hữu của gia tộc giàu thứ 3 Thái Lan với tổng tài sản ước tính hơn 13 tỷ USD. Được thành lập từ năm 1947, hoạt động trong 9 lĩnh vực chính: Trung tâm thương mại, Bất động sản, phát triển thương hiệu, thực phẩm, bán lẻ, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng,… Hiện diện tại 17 Quốc gia trên thế giới: Đức, Ý, Trung Quốc, Việt Nam… Chủ sở hữu của các Trung tâm thương mại hàng đầu: Central World, Central Embassy (Thái Lan), các khách sạn lớn: Park Hyatt Bangkok, Hilton Pattaya và thương hiệu quản lý, vận hành khách sạn CENTARA – Hotels & Resorts.

Tại Việt Nam, Central Group hiện đã thâu tóm và phát triển 37 trung tâm thương mại, siêu thị bán lẻ, với tỷ lệ hàng Việt Nam chiếm 96%. Hàng loạt tên tuổi lớn như Big C, Nguyễn Kim, Go Market, Food City, LookKool, HomeMart, Hello Beauty, KUBO đều rơi vào tay cá mập Thái Lan. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu 1 Khu Nghỉ dưỡng là Centara Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Thương hiệu CENTARA Hotels & Resort được biết đến là thương hiệu khách sạn Quốc tế, đơn vị quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất Thái Lan. Với hơn 36 năm hoạt động, sở hữu 6 thương hiệu khách sạn từ trung cấp tới sang trọng; Có mặt tại 12 quốc gia, quản lý 71 Khách sạn và Resort, hơn 13000 phòng, công suất phòng TB đạt 85%.

Sở hữu bộ máy quản lý và vận hành chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế. CENTARA luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ở mức cao nhất, và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Sở hữu lên tới 45% số phòng và vận hành 55%, có thể nói đây là một thương hiệu có tiềm lực rất mạnh mẽ. Trong 36 năm hoạt động, CENTARA nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trao tặng.

Và lần đầu tiên tại ĐẢO NGỌC  Phú Quốc, thương hiệu CENTARA Hotels & Resort đẳng cấp chính thức đặt chân đến khi trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Sim Island Phú Quốc của Hoàng Hải Group. Đây là một dấu mốc quan trọng cho thị trường du lịch Bãi Trường Phú Quốc chắc chắn sự có mặt của một thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp cho hệ sinh thái du lịch tại Con Đường Tỷ Đô - Bãi Trường Phú Quốc ngày càng phát triển và thăng hoa.

Xem đầy đủ thông tin dự án Sim Island Phú Quốc TẠI ĐÂY

Trả lời