CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VINPEARL NHA TRANG BAY THÁNG 2/2017

Ưu thế nổi bật của dự án Vinpearl Nha Trang Bay chính là tiến độ dự án Vinpearl Nha Trang Bay đã được hoàn thiện. Dự án cũng đi vào hoạt động vào 30/4/2016 đến nay đã một thời gian. Minh chứng của một kênh đầu tư hiệu quả chính là Vinpearl Nha Trang Bay có lượng công suất hoạt động phòng khá tốt, hấp dẫn được lượng lớn du khách nghỉ dưỡng.

Tiến độ dự án Vinpearl Nha Trang Bay – Cập nhật 24/2/2017

Là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpear Villas của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Nha Trang Bay gồm 173 căn biệt thự cùng hệ thống khách sạn 5 sao và hệ thống tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đã tạo thành điểm đến và trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-resort-Villas

Điểm đặc biệt là Nhà đầu tư khi đầu tư sở hữu biệt thự biển Nha Trang tại đây, ngay thời điểm này thì sẽ được bàn giao biệt thự ngay khi thanh toán đầy đủ, đủ điều kiện cho của Chủ đầu tư Vingroup. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về tiến độ dự án Vinpearl Nha Trang Bay như nhiều dự án khác.

Bắt đầu đi vào vận hành từ cuối tháng 4/2016, đến nay là được 10 tháng. Những phản hồi tích cực từ du khách nghỉ dưỡng đã gia tăng lượng khách nghỉ dưỡng cho đảo Hòn Tre nói chung và khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Bay nói

Chủ động nhận thông tin MỚI bằng cách NHẤN GỌI NGAY : Ms Linh 0948642028

g

Hình ảnh tiến độ dự án Vinpearl Nha Trang Bay

Những hình ảnh thực tế về khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang sẽ giúp Khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về dòng sản phẩm này:

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-1

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-2

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-3

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-4

Chủ động nhận thông tin MỚI bằng cách NHẤN ĐĂNG KÝ! Ms Linh 0948642028

icon dang ky

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-5

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-6

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-7

tien-do-du-an-vinpearl-nha-trang-bay-8

Hiện dự án chỉ còn vài căn biệt thự, số liệu thống kê mới nhất là 9/173 căn biệt thự biển. Cơ hội dành cho Nhà đầu tư là hữu hạn. Do vậy, nếu thực sự quan tâm đến kênh đầu tư Khách hàng nên có quyết định nhanh chóng.

NÓI VỚI TÔI VẤN ĐỀ CỦA BẠN! HOẶC ĐẶT MUA QUA HOTLINE:

g

Vinpearl Nha Trang Bay là giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn cho Nhà đầu tư đang kiếm tìm một sản phẩm có khả năng: SINH LỜI CAO – ỔN ĐỊNH; AN TOÀN – THẢNH THƠI; GIA TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN,…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

Trả lời