CAM KẾT CHIA SẺ 10% LỢI NHUẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CHO THUÊ

Cam kết lợi nhuận 10% khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là hợp lý – nhận định này được chính những Nhà đầu tư đang đầu tư vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của Chủ đầu tư Vingroup khẳng định. Tuy nhiên, mức cam kết này chỉ được hiện thực hóa nếu kế hoạch kinh doanh thật sự hiệu quả. Vì lẽ đó mà khi lựa chọn các kênh đầu tư để xuống tiền thì các Nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ.

Vì sao lợi nhuận cam kết là 10%/năm là hợp lý?

Phải biết, ở các nước như Thái Lan hay Indonesia (Bali) thì khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, mức cam kết lợi nhuận đầu tư cao nhất cũng chỉ đạt tối đa là 7%. Đây đều được biết đến là những khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng trong khu vực châu Á và trên thế giới. Trong khi đó, tại Việt Nam, mức cam kết lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trung bình từ 8% – 14%/năm. Những con số này có thực sự khả quan hay không thì Nhà đầu tư nên có một cái đầu sáng suốt để phân tích về tiềm năng phát triển của sản phẩm có đủ đáng tin để xuống tiền hay không.

Mức cam kết lợi nhuận quá cao – 14%/năm có sự chênh lệch gấp đôi so với cam kết các nước trong khu vực thì thực sự cần phải nhìn nhận lại ở đủ góc độ: tiềm năng sinh lời của dự án, Chủ đầu tư, kế hoạch & chiến lược phát triển của dự án,… Trong khi đó, để đảm bảo có thể đạt được mức cam kết 10%/năm thì công suất hoạt động thì công suất phòng trung bình phải luôn cao hơn 70%. Do vậy mức cam kết 14% là điều không tưởng. 

Vingroup đã làm gì để đạt cam kết 10%/năm?

Để cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm, Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas phải dựa trên giải pháp tổng thể về tài chính hiệu quả, an toàn và đảm bảo trọn đời. Đó là cơ sở khiến nhà đầu tư chọn lựa, đồng thời đưa bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup lên vị thế cao bất chấp sự cạnh tranh của những dự án có cam kết sinh lời “ngất ngưởng”.

Thực sự, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư cần đến dòng tài chính vô cùng lớn. Chính vì vậy mà mức độ rủi ro sẽ cao hơn nếu lựa chọn phải kênh đầu tư không đủ uy tín hoặc không đủ năng lực để thực hiện cam kết cũng như đưa sản phẩm nghỉ dưỡng ngày càng phát triển. Vì lẽ đó Nhà đầu tư khi cân nhắc kênh đầu tư cho mình thì nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ các yếu tố có ảnh hướng đến hiệu quả sinh lời của dòng sản phẩm như: mức độ khả quan giữa cam kết sinh lời và thực tế phát triển dự án, Uy tín & năng lực tài chính của Chủ đầu tư, Chiến lược phát triển của dự án,… dựa vào đó để đưa ra đánh giá đúng nhất về kênh đầu tư và giảm thiểu tối đa khả năng rủi ro trong kinh doanh đầu tư.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng được xây dựng đồng bộ dựa trên tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế, hướng đến mục đích thực hiện và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas lại có Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup – đơn vị uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, lựa chọn đầu tư Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas làm kênh đầu tư chính là hướng đi đúng đắn.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN 

VINPEARL PHÚ QUỐC 4

VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Trả lời