BẬT MÍ LƯỢNG GIAO DỊCH KINH NGẠC CỦA VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS

Mới đây, thông tin cập nhật bảng hàng dự án Biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup tại Đà Nẵng – dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã cho thấy lượng giao dịch đáng kinh ngạc tại dự án này. Không chỉ CHÁY HÀNG tại giai đoạn 2, 122 căn Biệt thự 5 sao đều có Chủ nhân trong khi đó, giai đoạn 1 cũng chỉ còn lại một số ít. Vậy, từ đâu Vingroup có được lượng giao dịch đáng kinh ngạc tại dự án Vinpearl Đà Nẵng này? 

Lượng giao dịch đáng kinh ngạc tại dự án Vinpearl Đà Nẵng 

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ bảng hàng & giá bán Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas, trong đó có dự án Vinpearl Đà Nẵng cho thấy, 100% Biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng giai đoạn 2 ĐÃ HẾT HÀNG. Giai đoạn 1 CHỈ CÒN 10 CĂN DUY NHẤT với giá bán từ 1.523.933 USD – 1.699.708 USD.

Từ thông tin được cập nhật trên, có thể thấy lượng giao dịch tại dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 là vô cùng tốt. Các Nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năng sinh lời của dự án này và đánh giá cao khả năng của Chủ đầu tư về cả tiềm lực tài chính và tầm nhìn, chiến lược. 

Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn này được lợi gì?
 Ngay thời điểm này, khi khách hàng lựa chọn mua Biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng giai đoạn 1, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

  • Được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng hàng năm trong 10 năm liên tiếp.
  • Khách hàng được Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng và được. Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng.
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc 

Đặc biệt, sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng của Vingroup, tài sản của Khách hàng còn có kỳ vọng tăng giá theo thời gian. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có Nhà đầu tư nên nắm bắt tốt cơ hội.

Trả lời