CÔNG VIÊN ĐẠI DƯƠNG SUNGROUP – GIẢI QUYẾT NHU CẦU KHÁCH ĐẾN HẠ LONG

   Quảng Ninh là một trong những top 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được Unessco công nhận. Đến với Quảng Ninh du khách được ngắm và hòa mình vào biển xanh, cát trắng, được cảm nhận không khí trong lành ở mỗi hòn đảo vào mỗi buổi sáng ban mai. Tuy nhiên,để cảm nhận được vẻ đẹp sông núi ở thành phố biển Quảng Ninh, du khách chỉ có thể di chuyển bằng đường thủy. Và việc di chuyển bằng thuyền để ngắm các hòn đảo khiến cho tầm nhìn bị che khuất.Vậy con đường duy nhất có thể ngắm trọn Vịnh Hạ Long  là đường trên không- Sự xuất hiện của cáp treo. Đặc biệt, khi du lịch tại Quảng Ninh dù là người lớn cho đến trẻ em, việc mong muốn có một nơi để giải trí với những trò chơi là một điều không thể thiếu.Do đó, Công viên Đại Dương– công viên lớn nhất Đông Nam Á được tập đoàn Sungroup ra đời chính là ý tưởng giải quyết nhu cầu của du khách đến Quảng Ninh: giải trí tổng hợp và du lịch bằng cáp treo trên không trung.

công viên đại dương

Toàn cảnh công viên Đại Dương trong quần thể khu du lịch tại Quảng Ninh

Công viên Đại Dương được tọa lạc tại Phường Bãi Cháy, phường Hồng Gai thuộc tỉnh Quảng Ninh, đến nay đã hoàn thiện giai đoạn đầu.Dự kiến hoàn thành vào năm 2019. ​Công viên Đại dương Hạ Long bao gồm các hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 2 cabin sức chứa 230 khách/cabin; vòng xoay Mặt trời Hạ Long khổng lồ, Vườn Nhật, Thuỷ cung lớn, Khu làng văn hóa thế giới, Khu công viên vui chơi mạo hiểm, khu công viên nước , các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp… và các công trình phụ trợ.

Cáp treo Nữ hoàng là hệ thống cáp treo xuyên Vịnh đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh. Theo thiết kế, điểm đầu của cáp treo đặt tại phường Bãi Cháy xuyên qua vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai). Cột tháp của cáp treo phía đầu Bãi Cháy cao 188,8m; chiều cao cột tháp trên đồi Ba Đèo hơn 133m. Chiều cao tĩnh không của cáp treo cao hơn so với cầu Bãi Cháy khoảng 30m (chiều cao tĩnh không cầu Bãi Cháy là 50m).

cáp treo quảng ninhCáp treo đẳng cấp nhất miền bắc

Sắp tới, Tàu lượn siêu tốc Hạ Long sẽ ra mắt vào tháng 11. Đây là chiếc tài lượn đầu tiên, lớn nhất Việt Nam, loại tàu lượn dài hơn 1km đường ray hiện đại nhất thế giới được Sungroup nhập khẩu từ Mỹ.

vòng quay mặt trờiVòng quay mặt trời khổng lồ tại Quảng Ninh

Có thể nói, Tổ hợp dự án Công viên Đại Dương cùng nhiều dự án khác, “bức tranh” khu vực bãi biển Bãi Cháy, Hạ Long đang được “vẽ lại” đẹp đẽ và lộng lẫy, xứng tầm với di sản thiên nhiên Thế giới. Hoà nhịp với các công trình hiện đại phía sau, Công viên Đại Dương sẽ kết nối một dải du lịch với đa dạng dịch vụ tại TP Hạ Long, từ Tuần Châu – Bãi Cháy đến Hồng Gai – Bạch Đằng – Hồng Hải

Trả lời