NÊN MUA CĂN HỘ CONDOTEL CỦA ĐẠI LÝ NÀO

1.Chọn Mua Căn Hộ Condotel Qua Những Đại Lý Nào Là Tốt Nhất?

Nên chọn mua căn hộ Condotel qua những đại lý nào là tốt nhất?

Năm 2015 là năm đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của thị trường bất động sản và cũng là bước đệm lớn cho sự “bùng nổ” trong năm 2016. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2016 là năm của bất động sản nghỉ dưỡng condotel – nơi được coi là kênh “hái tiền về” cho các nhà đầu tư BĐS Việt Nam.

Trong nước thời điểm trước 2015, khái niệm căn hộ khách sạn Condotel (Condo-hotel) vẫn chưa được biết nhiều tại Việt Nam nhưng trên toàn thế giới, loại hình dịch vụ này đã được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Mặc dù còn khá mới mẻ song Condotel được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn có tên tuổi. Tuy nhiên, căn hộ khách sạn Condotel là một dòng sản phẩm BĐS mới nên cũng không thể tránh khỏi những băn khoăn từ khách hàng.

Trong quá trình tư vấn, có khá nhiều băn khoăn được khách hàng đặt ra cho chúng tôi nhưKhông biết nên mua các sản phẩm Condotel từ đại lý nào? Mua Condotel ở đâu thì có lợi nhất? Giá căn hộ Condotel của các đại lý đưa ra có giống nhau không? Mua căn hộ Condotel ở đâu thì sẽ có những chính sách ưu đãi tốt nhất?

Để trả lời cho những thắc mắc trên của quý vị, chúng tôi muốn gửi đến quý vị tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân qua bài viết này. Hy vọng điều này sẽ giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất và lựa chọn đúng đắn nhất.

for_bai35_slideshow

2. Nên Mua Các Căn Hộ Condotel Của Vingroup Ở Đâu?

Hệ thống các căn hộ Vinpearl Condotel toàn bộ được phân phối bởi công ty BĐS Vinhomes 1, thuộc thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Công ty Vinhomes 1 sẽ không trực tiếp tổ chức đội ngũ bán hàng mà phân phối qua các đại lý cấp 1 được công ty chọn lựa kỹ càng.

Hiện tại, trên thị trường đang có 10 đại lý cấp 1 chính thức phân phối bao gồm:

1,  DTj                      2, Vietstarland

3, VGP                     4, Minh Hưng Land

5, Đất Xanh              6, Đông Tây Land

7, MLand                  8, Khải Hoàn Land

9, Southernhomes    10, Newstarland

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều các đại lý cấp 2 và các nhà môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối sản phẩm Condotel cho công ty Vinhomes. Nhưng có 1 điều đặc biệt ở đâ là: Dù là đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do thì tất cả các khách hàng đều sẽ được mua căn hộ Condotel với một mức giá cố định – giá trong hợp đồng, và khách hàng đều được kí hợp đồng trực tiếp với chính chủ đầu tư.

Đây thực sự là một nỗ lực vô cùng lớn của công ty BĐS Vingroup để hướng tới một thị trường BĐS trong sạch với tiêu chí “quyền lợi khách hàng phải đặt lên hàng đầu và luôn được đảm bảo”. Sẽ không tồn tại tình trạng khách hàng phải đi tham khảo giá nhiều đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá của chủ đầu tư hoặc gặp phải tình trạng thị trường không minh bạch. Do vậy, khi mua các sản phẩm Condotel của Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong tất cả các khâu về sự rõ ràng, minh bạch.

3. Nhà Đầu Tư Bên Chọn:

1, Chọn cho mình một căn hộ Condotel ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình về thiết kế, phong thủy, tài chính cũng như khả năng sinh lời cao – điều quan trọng nhất. Ngoài ra, hãy biết được chính xác từng bước trong quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư… để tránh bị lừa hoặc nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

2, Chọn được một tư vấn viên có tâm, tầm, tín và quan trọng nữa là phải có hiểu biết sâu rộng về dự án Condotel cũng như các vấn đề liên quan như: Thủ tục, tài chính, pháp lý, phong thủy… để có thể đưa ra những lời tư vấn tốt nhất về tất cả các khía cạnh và các vấn đề phát sinh một sản phẩm Condotel.

3, Chọn đơn vị có thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất: Trong một giao dịch thông thường sẽ chia ra làm 2 phần rất rõ ràng đó là: Chất lượng tư vấn & Chất lượng dịch vụ.

Trong một giao dịch, các sale thường chỉ “chăm chăm” tập trung vào tư vấn khách và mong bán được hàng nhanh mà quên mất rằng giao dịch chỉ thực sự bắt đầu khi khách hàng quyết định mua. Bởi lẽ, sau khâu bán hàng còn rất nhiều việc mà các sale cần làm để “chăm lo” cho khách hàng. Lúc này, dịch vụ chính là yếu tố quan trọng nhất. Từ thái độ phục vụ, các dịch vụ hậu mãi sau khi kí hợp đồng đến các vấn đề support liên quan hậu giao dịch. Nếu quý vị không chọn được một đơn vị đáng tin tưởng và có chất lượng dịch vụ tốt, rất có thể quý vị sẽ gặp nhiều những khó khăn – điều đáng ra không có nếu quý vị chọn đúng đơn vị uy tín.

Với mong muốn tạo ra những dịch vụ tốt nhất, thân thiện nhất, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Dưới đây là một số dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho quý vị:

1, Tư vấn chuyên sâu dự án Condotel của Vingroup và các dự án khác khách hàng quan tâm

2, Hỗ trợ khách hàng thăm quan dự án

3, Tư vấn giải pháp tài chính và vay vốn ngân hàng

4, Làm thủ tục từ A-Z

5, Cập nhật tiến độ xây dựng bằng hình ảnh thực tế 2 lần / tuần

6, Hỗ trợ cho thuê sau bàn giao căn hộ Condotel

7, Cập nhật liên tục chính sách mới của chủ đầu tư Vingroup

8, Nhắc lịch đóng tiền từng đợt

9, Tư vấn phong thủy

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp tới khách hàng những thông tin tốt nhất, chính xác nhất và nhanh nhất. Hoàn thiện hơn nữa kiến thức và nâng cao dịch vụ để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[contact-form-7 id=”25″ title=”Contact form 1″]

Trả lời

Call Now Button