VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN GỢI Ý VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Vinpearl Hội An chính là gợi ý đầu tư “vàng” để Nhà đầu tư HOÀN VỐN 100% sau 10 năm. So với kênh đầu tư đầy biến động như đầu tư chứng khoán thì hẳn nhiên Cam kết hoàn vốn chỉ sau 10 năm cùng với những giá trị từ kênh đầu tư Vinpearl Hội An đã và đang thực sự trở thành một gợi ý đầu tư hấp dẫn, hiếm có để Nhà đầu tư nắm chặt cơ hội. 

Vinpearl Hội An – gợi ý đầu tư vàng để Nhà đầu tư HOÀN VỐN 100% sau 10 năm 

Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Hội An, tỉnh Kiên Giang. Sở dĩ dự án được đánh giá là gợi ý đầu tư vàng để Nhà đầu tư có thể HOÀN VỐN 100% sau 10 năm là bởi: 

Dự án có cam kết sinh lời 100% sau 10 năm nhờ Chương trình cho thuê: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự trong 10 năm.

Với Cam kết này, Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm mà không cần phải lo lắng về những biến động của thị trường. Chủ đầu tư Vingroup bằng vào năng lực tài chính, chiến lược xuất sắc như: xây dựng dự án tại vị trí đẹp; triển khai đồng bộ hệ thống tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao cùng với hợp tác cùng các hãng lữ hành quốc tế để thu hút, đảm bảo nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng, giúp dự án nhanh chóng trở nên quen thuộc với du khách trong nước, quốc tế đồng thời có vị thế vững mạnh sau một thời gian ngắn. 

Đặc biệt, sau 10 năm, kỳ vọng lợi nhuận 85%/năm sẽ không dừng lại ở 10% giá trị Biệt thự mà còn cao hơn thế nhờ Vinpearl là đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Cửa Đại Hội An, khách hàng không chỉ được sở hữu một căn Biệt thự đẳng cấp có vị trí độc đáo, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp; sở hữu tài sản có kỳ vọng tăng giá cao có thể thừa kế cho thế hệ tương lai; tài sản sinh lời thụ động cao – ổn định;… Vinpearl Cửa Đại Hội An chắc chắn là cơ hội đầu tư vàng Nhà đầu tư cần nắm chắc cơ hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN RESORT & VILLAS

Trả lời