VINGROUP – UY TÍN ĐẢM BẢO SINH LỜI BIỆT THỰ VINPEARL

Sở dĩ kênh đầu tư Biệt thự biển Biệt Thự Biển Vinpearl được khẳng định là kênh đầu tư sinh lời vượt trội, được các Nhà đầu tư “săn đón” nhiệt tình, lý do chính chính là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – Uy tín đảm bảo tiềm năng sinh lời Biệt Thự Biển Vinpearl. 

Vingroup – Uy tín đảm bảo tiềm năng sinh lời Biệt Thự Biển Vinpearl 

Tập đoàn Vingroup là đơn vị Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản nói chung và Bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vingroup phát triển lĩnh vực nghỉ dưỡng rộng khắp các khu vực trọng điểm du lịch của Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An,… 

Bên cạnh đó, Vingroup là đơn vị có tiềm lực tài chính số 1 Việt Nam, sẵn sàng đầu tư chất lượng Biệt thự 5* cùng với hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo (hệ thống tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế) như: Vinpearl Golf Club; Vinpearl Land; Vincharm Spa; Vinpearl Safari…

VPHA-005.jpg

Chuỗi Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Biệt Thự Biển Vinpearl nói riêng được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – Thương hiệu bảo chứng cho chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế nhưng vô cùng am hiểu thị hiếu địa phương, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, gia tăng lợi nhuận cho thuê cho khách hàng. Đây là lợi thế mà nhiều Chủ đầu tư khác không thể làm được. 

Thêm nữa, Dự án Biệt Thự Biển Vinpearl được kinh doanh theo chuỗi với những mối quan hệ chiến lược bền vững cùng các hãng lữ hành trong và ngoài nước, giúp duy trì nguồn khách ổn định, giúp công suất hoạt động phòng cho dự án có thể lên tới 95% – 100%.
 

VPHA-016.jpg

Đầu tư bất động sản, yếu tố số 1 cần phải quan tâm là uy tín Chủ Đầu Tư để đảm bảo sản phẩm của Khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Và không phải chủ đầu tư nào cũng có tiềm lực vững mạnh như Tập đoàn Vingroup. 

Bằng những lợi thế trên đây, việc lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Biệt Thự Biển Vinpearl là Khách hàng đang đi đúng hướng cho một giải pháp đầu tư tài chính lâu dài. Chúc khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn để mang về lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

TÌM HIỂU THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA VINGROUP

VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN

VINPEARL PHÚ QUỐC 4

VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Trả lời