100% KHÁCH HÀNG CHỌN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VÌ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl vì tin tưởng Chủ đầu tư của dự án – Đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến các yếu tố: Chất lượng sản phẩm, Cam kết lợi nhuận, hiệu quả vận hành dự án,…
 Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư cần đến dòng vốn lớn, trên 10 tỷ đồng. Do đó, để xuống tiền đầu tư thì Nhà đầu tư phải cân nhắc tới nhiều yếu tố, trong đó Chủ đầu tư dự án là yếu tố hàng đầu sau khi xét tới vị trí dự án.

Nếu Chủ đầu tư uy tín thì các yếu tố về chất lượng sản phẩm, Cam kết sinh lời, hiệu quả vận hành dự án sẽ được đảm bảo và Nhà đầu tư lúc ấy mới được an tâm hưởng lợi nhuận đều đặn như Cam kết của Chủ đầu tư. Do vậy, khi nghiên cứu về kênh đầu tư, Chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu cần quan tâm. 

Hiện nay, hầu hết các Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl đều là bởi họ tin tưởng vào Chủ đầu tư Vingroup, tin rằng ông lớn như Vingroup sẽ đảm bảo được những lợi ích đã cam kết với Chủ đầu tư.

Biệt thự Vinpearl hiện nay phần lớn đã được hoàn thiện 

Thử hình dung đơn giản, đối chiếu giữa thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng hiện nay đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng cùng khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách là có thể thấy: nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao, những khu nghỉ dưỡng chất lượng 2 sao, 3 sao dần không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách, họ hướng tới những gì có chất lượng cao hơn. Và đó là cơ hội tuyệt vời cho những khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao, 6 sao.
 

Càng về sau, dự án nghỉ dưỡng nào càng cao cấp và càng chất lượng từ sản phẩm, dịch vụ, tiện ích thì càng có lợi thế thu hút du khách nghỉ dưỡng. Chính vì điều đó, đối với Nhà đầu tư có tầm nhìn thì những khu nghỉ dưỡng cao cấp chính là thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, đâu là lựa chọn tối ưu nhất? 

Tâm lý đầu tư của các Nhà đầu tư hiện nay đều mong muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất từ vị trí cho đến lợi nhuận. Nếu vậy thì CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT, năng lực tài chính mạnh mẽ nhất là lựa chọn của phần lớn Nhà đầu tư. Vì lẽ đó, 100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl phần lớn vì lý do Chủ đầu tư Vingroup uy tín, là đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN VINPEARL

VINPEARL CỬA HỘI NGHỆ AN

VINPEARL CỬA ĐẠI HỘI AN

Trả lời